TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

256 Lượt xem

Ngày 13/1, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Tổng kết ngành văn hóa, thể thao năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

tphcm.jpg

Các cá nhân, tập thể có nhiều thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Sở VHTTDL (Ảnh:N.G)

Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của đồng chí Võ Văn Hoan – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.HCM; đồng chí Trần Thế Thuận – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cùng đại diện các ban, ngành thành phố; các đồng chí trong Đảng ủy, ban Giám đốc Sở và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao.

Năm 2020, mặc dù dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch hoạt động của ngành thể dục thể thao thành phố. Tuy nhiên bằng sự chủ động và sáng tạo, ngành TDTT thành phố đã hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm đề ra.

Phong trào TDTT được duy trì và phát triển, lực lượng VĐV năng khiếu được phát hiện, bồi dưỡng ngày càng lớn mạnh về số lượng lẫn chất lượng. Sở VHTT TP.HCM đã tổ chức được 101/122 giải thể thao cấp thành phố, 13/22 giải thể thao quốc tế và tham dự 191 giải thể thao cấp quốc gia.

Đặc biệt, Sở đã phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức thành công Hội khỏe Phù Đổng TP.HCM năm học 2019 – 2020 với 29 môn thể thao. Ngoài ra, trong năm qua nhiều sự kiện thể thao đã được tổ chức như: Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2020 với gần 6.500 người tham dự, Hội thao đồng diễn thể dục dưỡng sinh chào mừng tháng hành động vì người cao tuổi năm 2020 thu hút gần 2000 người cao tuổi tham gia đồng diễn, Giải Marathon quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh HCMC lần thứ 8, Cuộc đua xe đạp “Non sông nối liền một dải”…

Ở thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, Sở Văn hóa Thể thao đã triển khai các văn bản tuyên truyền phòng chống Covid-19 trên các màn hình LED, tổ chức xe phát thanh lưu động, các hình thức tuyên truyền trên web… Từ đó, góp phần thực hiện hiệu quả tuyên truyền đến người dân, đồng thời nâng cao khả năng chủ động phối hợp, tiếp cận xử lý của các cơ quan đơn vị trong việc phòng, chống dịch bệnh, khống chế dịch bệnh lây lan trong cộng đồng.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Hoan – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân TPHCM ghi nhận những nỗ lực của ngành Văn hóa và Thể thao thành phố trong năm qua và đề nghị ngành VHTT chủ động phối hợp với các sở ngành, đơn vị liên quan tham mưu các giải pháp cụ thể, khả thi, trình UBND thành phố để triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trong năm 2021”.

Trong khuôn khổ Hội nghị, các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc đã vinh dự được nhận Bằng khen của Sở VHTT thành phố./.

N.Giang

Print
256 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top