CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và Nestlé Việt Nam ký kết Thỏa thuận hợp tác năm học 2023 – 2024

328 Lượt xem

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và Công ty Nestlé Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO vừa chính thức ký kết “Thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh TP. Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024”.

Là doanh nghiệp đồng hành cùng Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh trong các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh TP. Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024, Nestlé Việt Nam và nhãn hàng Nestlé MILO sẽ tham gia vào 5 hoạt động, trong đó tiêu biểu là các hoạt động liên quan đến thể thao học đường như: Giải Thể dục Aerobic - Aerobic Dance - Cheerdance Cúp Nestlé MILO; Giải chạy Edu Run trực tuyến; Ngày hội thể thao học đường; Tập huấn thể dục đầu giờ - giữa giờ; Truyền thông về lợi ích của vận động, tăng cường vận động cho học sinh tiểu học và phát tặng sản phẩm dinh dưỡng Nestlé... Đây cũng là những hoạt động mà Nestlé MILO có lợi thế về kinh nghiệm triển khai trong hành trình hơn 25 năm hiện diện tại Việt Nam. 

Image

Công ty Nestlé Việt Nam, nhãn hàng Nestlé MILO và Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh ký kết Thỏa thuận hợp tác cho năm học 2023 – 2024

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Cao Thị Thiên Phúc - Phó trưởng Phòng Chính trị tư tưởng, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh cho biết: “Chúng tôi vui mừng khi ký kết “Thỏa thuận hợp tác triển khai các hoạt động thể chất và dinh dưỡng cho học sinh TP. Hồ Chí Minh năm học 2023 – 2024”. Trên hành trình dài phía trước, sự chung tay của các doanh nghiệp như Nestlé Việt Nam đóng vai trò rất quan trọng để Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh có thể triển khai thành công và hiệu quả các hoạt động đã đề ra, từ đó hoàn thành tốt mục tiêu thúc đẩy sự phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ em, học sinh”. 

Hành trình hợp tác ý nghĩa này được khởi động với Giải Thể dục Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance – Cúp Nestlé MILO lần VI năm 2023. Giải do Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh, Liên đoàn Thể dục Thành phố và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức. Giải diễn ra từ  ngày 14-18/8 tại Nhà thi đấu Rạch Miễu (quận Phú Nhuận), thu hút sự tham gia của 1.200 em học sinh đến từ 80 đội (43 trường tiểu học, 19 trường trung học cơ sở và 18 trường trung học phổ thông) trên khắp địa bàn thành phố.

Đây là giải đấu mà Ban tổ chức và nhà tài trợ muốn xây dựng môi trường lành mạnh để các em có cơ hội nâng cao thể chất, tạo tiền đề cho hành trình “có chí thì nên” sau này và xây dựng thế hệ ý chí nhờ nền tảng vững chắc về ý chí bền bỉ mà trẻ có được từ thể thao.

Tiếp nối thành công từ năm lần tổ chức trước đó, Giải Aerobic – Aerobic Dance – Cheer Dance đã trở thành sân chơi thể thao thường niên đáng mong đợi của nhiều lứa tuổi học sinh TP. Hồ Chí Minh. Việc tổ chức hiệu quả các hoạt động thể dục thể thao học đường góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực toàn diện, mà còn hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho học sinh, cũng như lan tỏa tinh thần đến với cộng đồng.

Aerobic, thể dục cổ động là môn thể thao giải trí kết hợp giữa âm nhạc và vận động, phù hợp với mọi lứa tuổi học sinh. Từ các bài tập từ cơ bản đến nâng cao trên nền nhạc sôi động, giúp vận động viên luyện tập sức bền, sự dẻo dai, cải thiện vóc dáng. Trong khi với lứa tuổi học sinh, môn thể thao này còn giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tinh thần đồng đội, tính kỷ luật…

Minh Anh

Print
328 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top