CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Quốc kỳ Việt Nam tung bay tại Solo, Indonesia

910 Lượt xem

Chiều ngày 27/7, Lễ thượng cờ các quốc gia tham dự ASEAN Para Games 11 đã diễn ra tại Khu liên hợp thể thao Manahan, Solo (Indonesia).

Các cán bộ, HLV đoàn Thể thao NKT Việt Nam tại Lễ thượng cờ (Ảnh: TD)

Quốc kỳ Việt Nam được kéo lên tung bay trên trên bầu trời thành phố Surakarta (Solo), tỉnh Trung Java đánh dấu sự tham dự của Thể thao người khuyết tật Việt Nam tại ASEAN Para Games 11.

Tham dự Lễ thượng cờ có ông Nguyễn Hồng Minh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao, Trưởng đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam; ông Huỳnh Vĩnh Ái -  Chủ tịch Hiệp hội Paralympic Việt Nam cùng huấn luyện viên, vận động viên đại diện cho đoàn Thể thao NKT Việt Nam.

Lễ thượng cờ ASEAN Para Games 11 được mở đầu bằng một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, mang đậm đặc trưng văn hóa truyền thống bản địa do các nghệ sỹ nước chủ nhà biểu diễn, tái hiện một phần lịch sử và truyền thống của đất nước Indonesia cũng như mang tới lời chào và tình cảm mến khách của “xứ sở vạn đảo” tới các nước tham dự đại hội.

Quốc kỳ của từng nước được kéo lên trong tình cảm nồng nhiệt của người dân Solo và đoàn VĐV các nước tham dự đại hội. Sau lễ thượng cờ, BTC tiến hành khám phân loại thương tật cho các VĐV và bố trí sắp xếp các địa điểm tập luyện trước khi cuộc tranh tài chính thức bắt đầu.

Được tổ chức từ ngày 30/7 đến ngày 6/8, ASEAN Para Games bao gồm 14 môn thể thao với 907 nội dung, quy tụ 1.648 vận động viên. Các môn thi đấu được tổ chức ở 3 địa điểm gồm Surakarta, Karanganyar và Semarang.

Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam với 153 thành viên, trong đó có 120 vận động viên, tham gia tranh tài ở 8 môn (Điền kinh, Bơi, Cử tạ, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua, Judo, Bắn cung)./.

T.Dương

Print
910 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top