TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ông Lê Hồng Tịnh làm Chủ tịch Liên đoàn Cầu Mây Việt Nam khoá III – nhiệm kỳ 2020-2025

2213 Lượt xem

Ngày 30/5, tại Hà Nội đã diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Cầy mây Việt Nam khoá III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tới dự có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn.

Image

Ông Lê Hồng Tịnh được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn Cầu mây Việt Nam

Đại hội đã được nghe báo cáo công tác hoạt động của Liên đoàn Cầu mây Việt Nam khoá II, nhiệm kỳ 2014 -2019 và phương hướng hoạt động của Liên đoàn khoá III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo đó, ở nhiệm kỳ khoá II, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, lãnh đạo Bộ VHTTDL và lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao cùng sự phối hợp chặt chẽ của các địa phương, Liên đoàn Cầu mây Việt Nam đã đạt được nhiều kết quả nhất định, phong trào phát triển có nhiều tiến bộ, lực lượng vận động viên đỉnh cao khẳng định được đẳng cấp trong nước cũng như vị thế trên đấu trường quốc tế.

Cụ thể, phong trào tập luyện môn Cầu mây tiếp tục được duy trì và phát triển ở 14 địa phương, hình thành các đội năng khiếu đi vào tập luyện và có thể thi đấu tại giải quốc gia; Tổ chức các lớp tập huấn huấn luyện viên và trọng tài toàn quốc để đào tạo nhiều huấn luyện viên, trọng tài có trình độ chuyên môn cao.

Thời gian qua, Liên đoàn Cầu mây chú trọng đẩy mạnh hòa nhập sâu rộng với phong trào thể thao trong khu vực, châu lục và thế giới. Qua đó, các vận động viên Cầu mây Việt Nam đã gặt hái được một số thành công nhất định như: Tại Giải vô địch thế giới từ năm 2015 - 2019 giành 2 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc, 15 Huy chương Đồng; 2 Huy chương Bạc, 5 Huy chương Đồng tại Sea Games 27, 29,30; cùng nhiều huy chương giá trị khác tại các giải trong khu vực Đông Nam Á và châu Á…

Cùng với đó, Liên đoàn Cầu mây Việt Nam cũng tham gia tổ chức, điều hành các giải đấu lớn như các kỳ Sea Games, Asiad, Asiad Beach Games, Vô địch thế giới, Vô địch Châu Á… từ đó góp phần nâng cao vị thế và uy tín của Liên đoàn Cầu mây Việt Nam trên trường quốc tế.

Image

Đoàn Chủ tịch gồm 5 thành viên

Hướng đến hoạt động của Liên đoàn trong nhiệm kỳ III, Ban chấp hành đã đề ra 3 nhiệm vụ chính: Phấn đấu đạt chỉ tiêu giành thành tích cao tại các kỳ Đại hội thể thao trong khu vực và các giải thi đấu quốc tế; tích cực xây dựng tổ chức của Liên đoàn, đảm bảo các hoạt động thống nhất từ Trung ương đến địa phương; phối hợp với Bộ VHTTDL, ban, ngành, địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Tổng cục Thể dục thể thao và mục tiêu nhiệm vụ công tác của Liên đoàn trong nhiệm kỳ tới với khẩu hiệu “Vững tin Phát triển”.

Phát biểu tại Đại hội, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Liên đoàn Cầu mây Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua. Phó Tổng cục trưởng đề nghị thời gian tới, Liên đoàn tiếp tục khắc phục những khó khăn, phối hợp tốt với các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức xã hội và sự hỗ trợ của các Liên đoàn quốc tế để triển khai có hiệu quả các hoạt động sự nghiệp của mình; phấn đấu đạt 1 Huy chương Vàng tại Sea Games và đạt huy chương tại Asiad cũng như các đấu trường quốc tế.

Kết quả, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 23 thành viên. Ông Lê Hồng Tịnh - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội được bầu làm Chủ tịch; Ông Lê Thanh Sơn làm Tổng thư ký.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội:

Image

Các đại biểu chính thức có mặt tại Đại hội

Image

Ông Nguyễn Duy Lượng - Chủ tịch Liên đoàn nhiệm kỳ II phát biểu khai mạc

Image

Ông Phan Tiến Dũng - uỷ viên Ban Chấp hành trung ương Đảng, Uỷ viên Ban thường vụ Quốc hội phát biểu tại Đại hội

Image

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn phát biểu tại Đại hội

Image

Sau khi biểu quyết, các đại biểu thống nhất bầu Ban chấp hành khóa mới

Image

Ông Lê Hồng Tịnh làm Chủ tịch Liên đoàn

Image

Ông Lê Thanh Sơn làm Tổng thư ký Liên đoàn Cầu mây Việt Nam nhiệm kỳ III

Image

Phó Tổng cục trưởng chụp hình lưu niệm với cựu Chủ tịch nhiệm kỳ khoá II và Chủ tịch nhiệm kỳ khoá III

Image

23 thành viên Ban Chấp hành nhiệm kỳ khoá III chụp hình lưu niệm tại Đại hội

Hồng Anh

Print
2213 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top