TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ông Bùi Anh Vũ được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn Đồng Nai khóa II

148 Lượt xem

Sáng 31-12, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh, Liên đoàn bóng bàn tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Đại hội Liên đoàn bóng bàn tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 với sự tham dự của 45 đại biểu chính thức. Đến dự đại hội có Phó giám đốc Sở VH-TTDL Nguyễn Xuân Thanh.

Image

Đại hội đã thống nhất bầu BCH khóa mới với 13 thành viên (Ảnh: KT)

Tỉnh Đồng Nai là một trong những tỉnh có phong trào bóng bàn rất sôi nổi, trên địa bàn tỉnh có ít nhất 40 câu lạc bộ đang hoạt động và đang phát triển rất nhanh. Hằng năm, Sở văn hóa thể thao tỉnh Đồng Nai đều có tổ chức giải bóng bàn các câu lạc bộ Đồng Nai, thu hút khoảng 200 vận động viên không chuyên đến tham dự ở nhiều nội dung khác nhau.

Lần gần đây nhất, năm 2019, Giải bóng bàn các câu lạc bộ Đồng Nai được tổ chức tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Đồng Nai với kết quả CLB bóng bàn BÌnh Minh giành 2 HCV, Các câu lạc bộ giành HCV khác có thể kể đến CLB Bình Long, Trung Dũng, CLB An Bình,...

Với số lượng khoảng 500 hội viên thường xuyên tham gia tập luyện môn Bóng bàn, Liên đoàn bóng bàn tỉnh Đồng Nai đã duy trì và phát triển tốt phong trào này trong đời sống nhân dân. Số người tham gia tập luyện thường xuyên tại hơn 40 câu lạc bộ là hơn 1 ngàn người, trong đó có gần 10 câu lạc bộ đủ tiêu chuẩn tổ chức thi đấu giải cấp tỉnh, cấp huyện.

Để tiếp tục phát triển phong trào mạnh hơn nữa trong thời gian tới,  Liên đoàn bóng bàn tỉnh sẽ thường xuyên tổ chức các giải bóng bàn phong trào, nhất là giải các câu lạc bộ với quy mô chất lượng ngày càng tăng, mở rộng các đối tượng tham gia thi đấu để tăng thêm sự cọ sát cho các VĐV...

Đại hội đã thông qua Điều lệ sửa đổi, bổ sung; phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bầu Ban chấp hành Liên đoàn bóng bàn tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2021-2026 với 13 ủy viên, trong đó ông Bùi Anh Vũ, Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT được bầu làm Chủ tịch Liên đoàn. Ba Phó chủ tịch Liên đoàn là các ông: Nguyễn Tiến Dũng, Đào Hữu Bái và Nguyễn Huy Hoàng (kiêm Tổng Thư ký).

Kim Tùng

 

Print
148 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top