CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ninh Bình đã sẵn sàng cho ngày khởi tranh môn Karatedo SEA Games 31

1090 Lượt xem

Ngày 18/5, môn võ Karate trong khuôn khổ SEA Games 31 sẽ chính thức khởi tranh tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình. Mọi công tác chuẩn bị về điều kiện sân bãi, trang thiết bị tập luyện cũng như công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông luôn được Ban tổ chức địa phương đặc biệt quan tâm.

Với kinh nghiệm phục vụ tổ chức môn Bóng chuyền SEA Games 22 năm 2003 cũng như rất nhiều các hoạt động thể thao quốc tế lớn như Giải Bóng chuyền các CLB Châu Á; Giải Bóng chuyền VTV Cup, Cuộc thi  Robotcon Châu Á... Ninh Bình được lựa chọn đăng cai môn Karatedo tại SEA Games 31. 

Để chuẩn bị cho sự kiện này, trong thời gian qua, thành phố Ninh Bình đã chủ động và phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố triển khai thực hiện mọi công tác chuẩn bị và đến nay mọi kế hoạch đều được đảm bảo thông suốt. Công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, các phòng chức năng được chỉnh trang, nâng cấp đảm  bảo đáp ứng theo yêu cầu của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á. Công tác thông tin tuyên truyền được đẩy mạnh trên các phương tiện thông tin đại chúng và tuyên truyền bằng trực quan trên các đường phố chính, trung tâm thành phố và quanh khu vực Nhà thi đấu. Bên cạnh đó, để tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp, thành phố đã thực hiện chỉnh trang đô thị, trang trí khánh tiết tại các tuyến đường và các khách sạn, khu vực nơi có các đoàn về lưu trú.

Công tác quản lý trật tự đô thị, đảm bảo an toàn giao thông cũng được Công an thành phố Ninh Bình đặc biệt quan tâm. Theo đó, lực lượng côn an, quân đội được huy động triển khai các kế hoạch đảm bảo không để xảy ra các vụ việc vi phạm, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thành phố ảnh hưởng đến công tác tổ chức môn Karatedo trong chương trình SEA Games 31 tại Ninh Bình.

Đặc biệt, để đảm bảo an toàn giao thông, Công an thành phố có các phương án phân luồng, huy động lực lượng, phối hợp với các lực lượng thường trực, ứng trực nhằm giải quyết nhanh chóng, kịp thời khi có dấu hiệu ùn tắc, phát huy hiệu quả hoạt động của camera giám sát an ninh lắp đặt tại các tuyến đường giao thông...

Trong 2 ngày (15,16/5), công tác đón các đoàn VĐV, HLV, quan chức của các nước Thái Lan, Lào, Timor Leste, Philippines, Indonesia và Brunei từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình tham dự môn Karatedo đã diễn ra thuận lợi, đảm bảo theo đúng kế hoạch được giao. Đại diện ban tổ chức SEA Games 31 của tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt, tặng hoa và động viên các VĐV thi đấu, giành thành tích cao tại Đại hội.

Môn Karatedo trong khuôn khổ SEA Games 31 sẽ thi đấu trong khoảng thời gian từ 18-20/5 với trên 300 vận động viên dự tranh 15 bộ huy chương./.

VD

Print
1090 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top