TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngày thi đấu thứ hai: nhiều kỷ lục mới được thiết lập

4297 Lượt xem

Ngày thi đấu thứ 2 Hội thi Thể thao - Văn nghệ NKT toàn quốc tiếp tục diễn ra với những trận thi đấu căng thẳng ở các môn Cầu lông, Bóng bàn (ở cả nội dung đồng đội và cá nhân), Quần vợt, Bơi lội, Điền kinh, Cử tạ.

Ngày thi đấu thứ 2 Hội thi Thể thao - Văn nghệ NKT toàn quốc tiếp tục diễn ra với những trận thi đấu căng thẳng ở các môn Cầu lông, Bóng bàn (ở cả nội dung đồng đội và cá nhân), Quần vợt, Bơi lội, Điền kinh, Cử tạ, Cờ Vua.

Riêng môn Cử tạ có 30 VĐV (23 nam và 7 nữ) tham gia thi đấu. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên và NHM, các VĐV đã thi đấu với tinh thần quyết tâm cao và liên tiếp thiết lập các KLQG. Trong ngày thi đấu thứ hai đã có 2 KLQG được lập do công của: VĐV Đặng Thị Ánh Tuyết (Hà Nội) và Nguyễn Thị Hồng (Quảng Trị - hạng 44kg). Ánh Tuyết đã 3 lần liên tiếp phá KLQG của chính mình với các mức tạ 66,5kg, 67,7kg và 70 kg. VĐV Nguyễn Thị Hồng tạo ấn tượng không kém khi cũng 3 lần liên tiếp phá KLQG.

Cái nắng nóng của miền Trung cũng không sánh được với "sức nóng" trong các sân thi đấu đặc biệt ở hai môn Cầu lông và Bóng bàn. Các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy sôi động, hấp dẫn. Kết thúc nội dung đồng đội môn Cầu lông, Vĩnh Long đã giành HCV. Trong khi đó, ở môn Bóng bàn, đoàn Tp. Hồ Chí Minh đã thể hiện sức mạnh của mình khi giành tới 5 HCV nội dung đồng đội. Đoàn Hà Nội tạm thời xếp thứ hai với 2 HCV.

Nắng nóng cũng là nguyên nhân khiến chất lượng chuyên môn ở môn Điền kinh không cao như mong đợi dù BTC đã xếp lịch thi đấu vào 15 giờ. Nhiệt độ trong sân có lúc lên đến 39 - 40 độ khiến cho các VĐV nhanh chóng bị xuống sức, ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích thi đấu của các VĐV. Cái nắng như đổ lửa cũng làm cho 8 VĐV tham gia thi đấu môn Quần vợt không có nhiều điều kiện thể hiện hết khả năng chuyên môn của mình.

Những nội dung thi đấu cuối cùng ở môn Cử tạ và Quần vợt sẽ diễn ra trong ngày 23/7.

 

Dương Trang Tuyến

Print
4297 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top