CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ngày thi đấu thứ 3 HKPĐ toàn quốc lần thứ VII - 2008: Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh chiếm ưu thế

4493 Lượt xem

Mặc dù, Lễ khai mạc HKPĐ toàn quốc lần thứ VII - 2008 chưa diễn ra, nhưng không khí tại các NTĐ tỉnh Phú Thọ - đơn vị đăng cai HKPĐ đã được hâm nóng, không chỉ bởi những cuộc tranh tài quyết liệt của các VĐV ở mà còn bởi sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn NHM.

Trao thưởng môn Teakwondo
(Ảnh: baophutho.gov.vn)
Mặc dù, Lễ khai mạc HKPĐ toàn quốc lần thứ VII - 2008 chưa diễn ra, nhưng không khí tại các NTĐ tỉnh Phú Thọ - đơn vị đăng cai HKPĐ đã được hâm nóng không chỉ bởi những cuộc tranh tài quyết liệt của các VĐV ở mà còn bởi sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn NHM.

6 môn thi đấu trước Lễ khai mạc, gồm: Karatedo (Nhà đa năng Trường CĐ nghề Phú Thọ), Judo (NĐN Trường THPT Công nghiệp Việt Trì), Vật tự do (NĐN Trường THCS Văn Lang), Bóng bàn (NTĐ tỉnh Phú Thọ), Bóng đá nữ THCS (SVĐ Trường Chuyên Hùng Vương) và Taekwondo (NTĐ Công an tỉnh). Qua 3 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, các VĐV đã thể hiện rõ tinh thần thi đấu tập trung cao độ và đem đến cho NHM những giây phút hồi hộp, hào hứng không kém các giải đấu chuyên nghiệp.

Sau 3 ngày, đoàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đang tạm chiếm ưu thế, cụ thể: ở môn Taekwondo, đoàn Tp. Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua 43 đoàn tham dự giải để giành 3 HCV ở các nội dung Quyền cá nhân nam THCS, Quyền đồng đội nữ THPT và Quyền đồng đội nam THPT.

Môn Karatedo với sự tham gia của 36 đoàn với 537 VĐV. Nỗ lực của các VĐV đoàn Thừa Thiên - Huế và Hoà Bình cũng đem về cho mỗi đội 1 HCV. Riêng đoàn Hà Nội đã giành 2 HCV ở nội dung Kata đồng đội nam THCS, 1 HCV nội dung Kata đồng đội nữ THCS và 2 HCV tại môn Vật tự do.

Bích Huyền

Print
4493 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top