TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48

253 Lượt xem

UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 57/KH-UBND về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023.

Image

Ngày chạy dự kiến có khoảng 3.500 người tham gia (Ảnh: QM)

Đây là sự kiện thể thao quan trọng của thành phố, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước năm 2023.

Theo kế hoạch, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 26-3-2023, tại xung quanh hồ Hoàn Kiếm. Dự kiến, có khoảng 3.500 học sinh, sinh viên, thanh, thiếu niên, người cao tuổi, cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và nhân dân trên địa bàn thành phố tham gia.

Để tổ chức thành công sự kiện này, Ban tổ chức đã phân công cán bộ phụ trách, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan như: Y tế, Công an, Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải… để thực hiện các nhiệm vụ theo kế hoạch, chuẩn bị tổ chức tốt lễ phát động; phối hợp với Báo Hànộimới triển khai công tác trang trí khánh tiết, tuyên truyền quanh khu vực Bờ Hồ.Đến nay, công tác chuẩn bị tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Lễ phát động Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 48 - Vì hòa bình năm 2023 đã cơ bản hoàn thành.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng Biên tập Báo Hànộimới Mai Thị Kim Thoa cho biết, đây là sự kiện thường niên nên công tác phối hợp tổ chức giữa Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội và Báo Hànộimới cho sự kiện không gặp khó khăn. Đáng chú ý, Ban tổ chức đã nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Dịch vụ và Thương mại Do-win Hưng Phát tài trợ 2.000 áo đồng phục thể thao cho người tham gia sự kiện.

Sau khi nghe đại diện các sở, ban, ngành, đơn vị báo cáo tiến độ công tác chuẩn bị cho lễ phát động, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài lưu ý các đơn vị rà soát lại các khâu chuẩn bị cho sự kiện thể thao quan trọng của thành phố Hà Nội, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cũng đề nghị các sở, ban, ngành liên quan chỉ đạo và có kế hoạch, sẵn sàng các phương án cho việc huy động lực lượng, phân luồng giao thông, an ninh, trật tự, tổ chức các phương tiện y tế, ứng trực cấp cứu, quản lý danh sách vận động viên tham gia...

Quang Minh

 

Print
253 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top