TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngày 28/11 sẽ diễn ra Giải bán Marathon tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2021

404 Lượt xem

Nhằm góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thiết thực hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch trong tình hình mới của tỉnh Hòa Bình theo quan điểm chỉ đạo của Chính phủ "Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19", tỉnh Hòa Bình tổ chức giải bán Marathon tỉnh Hòa Bình lần thứ I, năm 2021.

Giải sẽ diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 28/11/2021 tại thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình với sự tham gia của gần 150 vận động viên đến từ các tỉnh thành: Hà Nội, Phú Thọ, Lào Cai, Hà Nam và Hoà Bình. Tại giải các VĐV sẽ tranh tài với cự ly 21,1km.

Đây sẽ là lần đầu tiên các vận động viên tham gia giải được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tỉnh Hòa Bình qua những cung đường chạy đẹp mắt. Tất cả các "Runner" sẽ được đắm mình dọc bờ sông Đà, trải nghiệm cung đường di tích lịch sử quốc gia Nhà tù Hòa Bình - nơi ghi dấu quá khứ cách mạng hào hùng của dân tộc. Đặc biệt, sẽ có thử thách "có một không hai" trên Đập Thủy Điện Hòa Bình, với cung đường chạy zích zắc trên mặt đập, qua hầm Thủy Điện Hòa Bình…

Để Giải được tổ chức an toàn thành công, Ban Tổ chức đã yêu cầu các đơn vị phối hợp, các cơ quan chức năng của tỉnh, các vận động viên tham gia phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tiêm vắc xin và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Chính phủ và ngành Y tế.

Đại diện phía BTC cho biết: Giải bán Marathon tỉnh Hoà Bình lần thứ I, năm 2021 ngoài việc góp phần tuyên truyền nâng cao rèn luyện sức khoẻ, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” thì đây cũng là dịp tốt để giới thiệu, quảng bá hình ảnh con người, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, các địa danh văn hóa, du lịch của tỉnh Hòa Bình với thông điệp: Du lịch tỉnh Hoà Bình – Điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn đến với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế đến tham quan trải nghiệm.

T.Nhu

Print
404 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top