TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam

698 Lượt xem

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, tại trụ sở Tổng cục TDTT, đại diện Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam đã bàn thảo và thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

IMG_3735.jpeg

Tin tưởng với sự hợp tác này, Cờ tướng Việt Nam sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển (Ảnh:TA)

Tham dự buổi lễ có: ông Nguyễn Minh Thắng – phụ trách bộ môn Cờ Tổng cục TDTT; ông Lưu Đức Hải – Phó chủ tịch Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam; ông Phạm Hồng Thanh – Tổng thư ký Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam. Về phía Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam có: ông Nathan Thất Tôn – Giám đốc điều hành và ông Huỳnh Phong Thảo – Giám đốc Marketing. Cùng dự còn có đại diện các đơn vị truyền thông của ngành TDTT, Liên đoàn Cờ Tướng Việt Nam và một số thành viên liên quan.

Giới thiệu bản ghi nhớ, ông Phạm Hồng Thanh cho biết: bản ghi nhớ nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đồng hành, tham gia và tài trợ hoạt động các giải thi đấu Cờ tướng do Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam tổ chức, dựa trên nguyên tắc hợp tác theo hướng bảo đảm phù hợp với các quy định của pháp luật và trong phạm vi chức năng, thẩm quyền của mỗi bên.

Về nội dung hợp tác, hai bên thống nhất như sau: Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam trước mắt sẽ đồng hành và tài trợ hoạt động thi đấu 6 giải Cờ tướng trong năm 2021 ở cả chi phí tổ chức và chi phí giáo dục. Cụ thể, là các giải: Giải vô địch Cờ tướng đồng đội quốc gia (Bình Dương), Giải vô địch Cờ tướng trẻ quốc gia (Bình Định), Giải vô địch Cờ tướng các đấu thủ mạnh quốc gia (Bắc Giang), Giải CLB Cờ tướng Hồ Gươm (Hà Nội), Giải vô địch Cờ tướng Cúp các CLB toàn quốc (Quảng Ninh) và Giải vô địch Cờ tướng Trung Cao tuổi toàn quốc (Phú Thọ). Trong quá trình tham gia, hai bên sẽ cùng trao đổi cụ thể về các điều khoản tài trợ cũng như quyền lợi mà bên Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam được chi trả.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch Lưu Đức Hải vui mừng được chào đón sự hiện diện của 2 vị từ Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam và ghi nhận những đóng góp ban đầu mà phía Công ty đã ưu ái dành cho môn Cờ tướng. Ông cũng mong muốn hai bên sẽ tiếp tục phối hợp, trao đổi công việc để đạt được những kết quả tích cực trong điều khoản đã thống nhất.

Tiếp lời Phó chủ tịch Lưu Đức Hải, ông Nathan Thất Tôn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Phó chủ tịch và các cán bộ của bộ môn Cờ Tổng cục TDTT, Văn phòng Liên đoàn Cờ tướng, các phóng viên… đã dành thời gian tiếp đón đoàn chu đáo, nồng hậu và thời gian qua đã hỗ trợ rất nhiều để phía Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam hiểu được về hoạt động của môn thể thao này tại Việt Nam.

Ông Nathan Thất Tôn cho biết, Việt Nam và Nhật đều là những nước rất yêu thích chơi cờ. Tuy ở Nhật chủ yếu phát triển môn Cờ vây song với Cờ tướng của Việt Nam có nhiều sự tương đồng nên sẵn sàng chia sẻ cùng Việt Nam phát triển môn thể thao trí tuệ này. Là một công ty dược phẩm với dòng sản phẩm chuyên về mắt, đặc biệt rất tốt cho người chơi cờ nên việc ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác ngày hôm nay giữa hai bên là điều dễ hiểu.

Ông Nathan Thất Tôn cũng tin tưởng rằng, Bản ghi nhớ hợp tác năm 2021 sẽ được phát triển và đạt kết quả cao hơn bằng việc gia tăng thời gian ký kết (có thể là 3 năm hay 5 năm) trong thời gian tới, cũng như mở rộng các hoạt động quảng bá về Công ty trong một số lĩnh vực khác của Thể thao Việt Nam.

Biết rằng Cờ tướng Việt Nam luôn quan tâm, chăm lo đến các VĐV ông Nathan Thất Tôn khẳng định, sẽ cố gắng tạo điều kiện và nỗ lực hết sức để giúp đỡ Cờ tướng Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng giải đấu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về phát triển môn Cờ giữa hai quốc gia. Bản ghi nhớ năm 2021 là bước đầu minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và Công ty TNHH Dược phẩm Santen Việt Nam nói riêng và giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản nói chung./.

An An

Print
698 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top