TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ký kết hợp tác tổ chức các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020-2025

309 Lượt xem

Tối ngày 5-11, tại Hà Nội, Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam) và Công ty Truyền thông Unicomm tổ chức lễ công bố và ký kết hợp tác tổ chức các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020-2025.

anh ky ket tthd.jpg

Hình ảnh Lễ ký kết diễn ra tối ngày 5-11 tại Hà Nội (Ảnh:QM)

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Phùng Xuân Nhạ khẳng định: Hoạt động thể thao trong nhà trường đóng vai trò quan trọng trong công tác giáo dục - đào tạo và luôn được Bộ Giáo dục và Đào tạo quan tâm. Việc hợp tác giữa Vụ Giáo dục Thể chất, Ban Sản xuất các chương trình thể thao và Công ty Truyền thông Unicomm là một sự kiện đúng thời điểm, thiết thực và ý nghĩa.

Từ đây, các hoạt động thể thao trong trường học sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn, mang lại cho học sinh, sinh viên những trải nghiệm thú vị, góp phần xây dựng môi trường học đường an toàn, nhân văn. Việc tổ chức các hoạt động truyền thông thể thao trường học cũng là cơ hội khơi gợi niềm đam mê, hứng thú của học sinh, sinh viên với các hoạt động thể thao trường học, tạo sự hứng khởi tốt trong học tập, rèn luyện.

Tại buổi lễ, đại diện các bên liên quan đã ký kết thỏa thuận hợp tác, khởi đầu chuỗi hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020-2025.

Được triển khai trong 5 năm (2020-2025), hoạt động truyền thông thể thao trường học bao gồm: series chương trình truyền hình về thể thao trường học; những giải đấu thể thao thường niên dành cho HSSV các cấp; cung cấp những bộ học liệu chuẩn, mang tính hệ thống và khoa học cho HSSV, giáo viên thể chất trên toàn quốc…

Mỗi giai đoạn, các hoạt động sẽ được đánh giá, nâng cấp cũng như mở rộng về quy mô, sự chuyên nghiệp và theo sát mục tiêu nuôi dưỡng một thế hệ mới phát triển toàn diện cả 4 yếu tố Đức – Trí – Thể - Mỹ.

Sau lễ công bố, hoạt động đầu tiên của dự án là giải chạy S-RACE dành cho HSSV thường niên chính thức khởi động tại Hà Nội và TPHCM, dự kiến thu hút 6.000 học sinh, sinh viên tham gia với các cự ly 3-5-7 km.

Q.Minh

Print
309 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top