CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc Hội thi thể thao gia đình toàn quốc khu vực phía Nam

4796 Lượt xem

Tối nay (25/8), cách đây ít giờ, tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ, Hội thi thể thao gia đình toàn quốc khu vực phía Nam 2008 đã khai mạc long trọng, không khí phấn khởi, sôi động. Đông đảo lãnh đạo của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND Cần Thơ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch các tỉnh phía Nam... các đoàn tham gia Hội thi cùng hàng nghìn người dân đã đến dự.

Tối nay (25/8) cách đây ít giờ, tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ, Hội thi thể thao gia đình toàn quốc khu vực phía Nam 2008 đã khai mạc long trọng, không khí phấn khởi, sôi động. Đông đảo lãnh đạo của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch, của UBND Cần Thơ, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch các tỉnh phía Nam... các đoàn tham gia Hội thi cùng hàng ngàn người dân đã đến dự. 

Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Huỳnh Vĩnh Ái tuyên bố khai mạc

Mở đầu Lễ khai mạc là cuộc diễu hành của 26 đoàn tham dự. Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đồng chí Trần Tuấn Anh, đã đọc diễn văn chúc mừng Hội thi đồng thời nêu bật ý nghĩa quan trọng của Hội thi thể thao gia đình toàn quốc đối với sự phát triển TDTT của quần chúng TP Cần Thơ. Tiếp đó, đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã tuyên bố khai mạc. Thứ trưởng đã gây xúc động lòng người trước lời kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Thật sự cảm động trước khi chính Thứ trưởng là người đầu tiên đến bên bàn quyên góp. Hưởng ứng lời kêu gọi và hành động của Thứ trưởng, các vị đại biểu cùng nhiều VĐV, khán giả đã quyên góp ủng hộ với tấm lòng chân thành. Sau đó, bầu không khí trong Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ trở nên vui tươi, hào hứng với nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ đậm đà bản sắc miền đất phương Nam như: Trống hội “Hành trình ngựa ô”, song ca “Hương sắc miền Nam”, tốp ca ”Thành phố mến yêu”... Sau lễ khai mạc, tiếp tục diễn ra những trận đấu loại môn Cầu lông – đã khởi tranh sáng nay 25/8 tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ. 

Đông đảo lãnh đạo, cán bộ, HLV, VĐV, người dân đã ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh miền Bắc

Hội thi thể thao gia đình toàn quốc khu vực phía Nam 2008 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức nhằm khuyến khích các thành viên trong mỗi gia đình tích cực tập luyện TDTT, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, làng, bản, khu phố văn hóa. Có 48 gia đình thể thao với tổng số 155 VĐV đến từ 26 tỉnh, thành khu vực phía Nam (từ Khánh Hòa trở vào) tham gia thi đấu tại Hội thi lần này. VĐV cao tuổi nhất là ông Bùi Trang Đỉnh (65 tuổi) của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. VĐV ít tuổi nhất là Nguyễn Huỳnh Bảo Ngọc (10 tuổi) đến từ Đồng Nai. Các VĐV sẽ tranh tài ở 3 nội dung: Điền kinh (chạy tiếp sức), Cầu lông và thi kiến thức về gia đình, văn hóa, du lịch từ 25/8/2008 và kết thúc vào ngày 29/8/2008. Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất toàn đoàn, giải gia đình toàn năng... 


Bài, ảnh: Chí Liêm

Print
4796 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top