CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc Hội thao Người giáo viên nhân dân năm 2022

571 Lượt xem

Sáng 1/11, tại thành phố Vinh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Hội thao Người giáo viên nhân dân năm 2022. Hội thao được tổ chức để chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, tri ân đội ngũ cán bộ, nhà giáo trong toàn ngành Giáo dục.

Image

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra các nội dung thi đấu của 4 môn (Ảnh: TN)

Về dự Hội thao, có các đồng chí: Ngô Thị Minh - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Về phía tỉnh Nghệ An có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Lê Thị Hoài Chung - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan.

Tham dự Hội thao có 93 đoàn với gần 1.400 VĐV là các cán bộ lãnh đạo quản lý, công chức, viên chức hiện đang công tác trong các cơ quan thuộc ngành Giáo dục. Các VĐV tranh tài ở 4 môn thi, gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt và Bóng chuyền hơi phối hợp nam - nữ, theo nhiều độ tuổi với nhiều nội dung khác nhau. Đoàn chủ nhà Nghệ An tham dự với 55 thành viên và tham gia tranh tài ở đủ 4 môn của Hội thao.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ngô Thị Minh khẳng định, Hội thao "Người giáo viên nhân dân" toàn quốc nằm trong chuỗi các sự kiện lớn của ngành Giáo dục nhằm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa to lớn của ngành trong năm 2022.

Đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại nhằm nâng cao, duy trì sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động trong toàn Ngành; tạo cơ hội cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy, nghiên cứu nhằm thực hiện tốt mục tiêu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị quyết 29-NQ/TW.

Tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao Cờ cho đơn vị đăng cai là Trường Đại học Vinh, các đại biểu cũng tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Theo kế hoạch, Hội thao sẽ diễn ra trong 5 ngày. Lễ bế mạc dự kiến được tổ chức vào ngày 5/11/2022.

Trần Nhu

 

Print
571 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top