CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII năm 2024

223 Lượt xem

Sáng 3/4, Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII chính thức diễn ra tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Thị Thủy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Kim Chi – Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024; đại diện một số Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ VHTTDL, Cục TDTT, lãnh đạo các Sở, ngành địa phương cùng đông đảo HLV, VĐV…

Đúng như tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Hà Nam, Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và thành công. Buổi lễ bao gồm: Phần diễu hành của các Khối: Cờ Hồng kỳ; Cờ Phù Đổng; Kiệu ảnh Bác; 31 đoàn với hơn 1.000 VĐV của các Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố và các Trường THPT trong tỉnh, Đoàn trọng tài; nghi thức rước lửa truyền thống…

Màn đồng diễn nghệ thuật tổng hợp với chủ đề: “Hà Nam sức trẻ - Khát vọng vươn cao” do gần 1.000 em học sinh đến từ các Trường THPT trong tỉnh, Phòng GD&ĐT Thành phố Phủ Lý, Trung tâm VHNT tỉnh biểu diễn, gồm các chương: Rạng rỡ một miền quê, Hà Nam trên đường đổi mới, Hà Nam khát vọng vươn cao. Đây cũng chính là điểm nhấn để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các VĐV, quan khách và nhân dân tham dự buổi lễ.

Image

Phó Cục trưởng Cục TDTT Nguyễn Hồng Minh đã tới dự Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII năm 2024

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Xuân Dưỡng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII khẳng định: Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII là ngày hội thể thao truyền thống có quy mô lớn nhất của học sinh phổ thông, là đỉnh cao của phong trào thể thao học đường được tổ chức để cổ vũ phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường, tạo sức lan tỏa tới toàn xã hội; nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII có 1.212 VĐV, tranh tài ở 53 nội dung thuộc 05 môn thi đấu, gồm: Bóng bàn, Bóng đá, Cầu lông, Cờ vua, Điền kinh.

Với tinh thần “Khoẻ để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, “Khỏe để xây dựng quê hương Hà Nam, hội nhập và phát triển bền vững”, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Nam lần thứ VII cũng chính là dịp để biểu dương lực lượng, đánh giá kết quả công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể dục, thể thao trong trường học trên địa bàn tỉnh.

Đây cũng chính là cơ hội cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh được giao lưu thi đấu, và thể hiện tài năng của mình. Thông qua Hội khỏe Phù Đổng tỉnh, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2024 vào tháng 7 tới.

Ng. Hương

Print
223 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top