CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc giải thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2023

484 Lượt xem

Sáng ngày 2/6, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Lễ khai mạc giải thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2023. Đây là sự kiện nằm trong chương trình hoạt động thể thao năm 2023 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Image

Phó tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tham dự Lễ khai mạc (Ảnh: QB)

Tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cùng lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc Sở, lãnh đạo UBND các quận, huyện, thị xã.

Giải thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội là giải đấu thường niên, được tổ chức mỗi năm một lần. Năm 2023, thành phố Hà Nội tổ chức 12 môn gồm Taekwondo, Cầu lông, Pencak Silat, Cờ vua – cờ tướng, Đá cầu, Bóng rổ, Bóng đá, Karate, Vật tự do, Võ cổ truyền, Bóng bàn và Điền kinh.

Giải đấu năm nay thu hút gần 3.000 lượt VĐV của 30 quận, huyện, thị xã. Với số lượng VĐV tăng lên qua hàng năm cho thấy giải đấu ngày càng thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Đồng thời, qua các năm tổ chức, quy mô và chất lượng của giải được nâng lên, trở thành một hoạt động lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Image

Giải đấu năm nay thu hút khoảng 3.000 lượt VĐV tham dự (Ảnh: QB)

Giải được tổ chức nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đối tượng thanh thiếu niên nhi đồng, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè. Đây cũng là dịp để Ban tổ chức tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc, bổ sung vào đội tuyển trẻ Hà Nội tham gia các đội tuyển trẻ quốc gia.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội khẳng định: "Giải thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội là giải đấu thường niên, được tổ chức hàng năm, là dịp để các thanh thiếu nhi toàn thành phố tranh tài, thể hiện khả năng thông qua thi đấu, chinh phục thành tích ở các môn thể thao yêu thích, đồng thời góp phần nâng cao, hoàn thiện thể chất, phát triển trí tuệ.

Các môn sẽ thi đấu tại 5 địa điểm gồm Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Nhà thi đấu huyện Thanh Trì, Sân vận động quận Hoàng Mai, Sới Vật xã Bình Phú (huyện Thạch Thất) và Sân Điền kinh trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội./.

Q.Bảng

 

Print
484 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top