TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc giải Bóng chuyền ngành xây dựng

3760 Lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngành Xây dựng Việt Nam, sáng nay (20/4), Báo Xây dựng phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Công ty Cổ phần truyền thông Đất Việt tổ chức giải Bóng chuyền ngành Xây dựng tranh cúp Báo Xây dựng Đất Việt.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngành Xây dựng Việt Nam, sáng nay (20/4), Báo Xây dựng phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Công ty Cổ phần truyền thông Đất Việt tổ chức giải Bóng chuyền ngành Xây dựng tranh cúp Báo Xây dựng Đất Việt.

Đây là hoạt động thể thao thu hút sự quan tâm của đông đảo các đơn vị trong ngành. BTC đã chọn được 5 đơn vị có phong trào và thành tích thi đấu tốt nhất để thi đấu vòng chung kết gồm: Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng, Tổng công ty xây dựng Miền trung, Công ty cổ phần xi măng Chiềng Sinh và Công ty cổ phần xi măng 12/9.

Phát biểu trong kễ khai mạc giải, ông Cao Lại Quang - Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã nhiệt liệt biểu dương phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ, công nhân viên chức toàn ngành. Thứ trưởng cũng khẳng định giải được tổ chức sẽ tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh trong đội ngũ cán bộ toàn ngành, góp phần tăng cường sức khỏe, giúp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, từ đó chọn ra các đội có số điểm cao nhất để trao giải nhất, nhì, ba. Giải thưởng trao cho đội giành giải nhất gồm cúp, cờ và 30 triệu đồng, đội giành giải nhì được 20 triệu đồng và đội giành giải ba được 10 triệu đồng. Bên cạnh đó, đội đọat giải khuyến khích được trao thưởng 7 triệu đồng. VĐV xuất sắc nhất giải được trao phần thưởng trị giá 2 triệu đồng.

T.Dương
 

Print
3760 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top