TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc Hội thao dân tộc tỉnh Sóc Trăng năm 2007

4440 Lượt xem

Hội thao dân tộc tỉnh Sóc Trăng chào mừng Lễ hội Ooc om boc - Đua ghe ngo truyền thống của đồng bào Khmer năm 2007, do Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở TDTT Sóc Trăng tổ chức, đã kết thúc thành công, để lại ấn tượng sâu sắc đối với NHM và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Như tin đã đưa, Hội thao dân tộc tỉnh Sóc Trăng chào mừng Lễ hội Ooc om boc -  Đua ghe ngo truyền thống của đồng bào Khmer năm 2007, do Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Sở TDTT Sóc Trăng tổ chức, đã kết thúc thành công, để lại ấn tượng sâu sắc đối với NHM và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

 

Hội thao năm nay đã diễn ra sôi động và hấp dẫn, thu hút khoảng 200 VĐV là người dân tộc Khmer đến từ 8 đơn vị huyện và thành phố trong tỉnh, tham gia tranh tài ở 4 bộ môn: Bóng chuyền, Bóng đá, Bi sắt và Cờ ốc.

 

Ngay từ ngày thi đấu đầu tiên, do có sự chuẩn bị khá tốt, các VĐV ở các môn thi của Hội thao đã thể hiện được tài năng, chiến thuật của mình. Đặc biệt là trận chung kết 2 môn Bóng chuyền và Bi sắt. Các trận đấu diễn ra sôi động, hấp dẫn và đầy kịch tính trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Bên cạnh đó, Cờ ốc - môn thể thao mang đậm bản sắc văn hoá của đồng bào dân tộc Khơmer cũng thu hút đông đảo khán giả bởi các VĐV luôn sử dụng lối chơi từng nước để "chiếu bí" Vua đối phương...

 

Kết quả: Bóng chuyền -  1: Mỹ Xuyên, 2: Vĩnh Châu và 3: Thạnh Trị; Bi sắt - 1: VĐV Hứa Hoàng Hà, 2: Trần Na Oanh, 3: Lý Hoành (nội dung đơn), 1: Sơn Tùng + Liêu Tiến Dũng (TP.Sóc TRăng), 2: Trần Na Oanh + Thái Hữu Đức (Vĩnh Châu), 3: Lâm Chanh Thi + Sơn Văn Huỳnh (TP.Sóc Trăng)... Bóng đá - 1: TP. Sóc Trăng, 2:  Mỹ Xuyên, 3: Kế Sách; Cờ ốc - 1: Lý Thanh Long, 2: Triệu Thao cùng đơn huyện Mỹ Tú, và Sơn Sương (Vĩnh Châu) đoạt giải ba...

 

 

Hội thao dân tộc tỉnh Sóc Trăng năm 2007 đã chính thức khép lại, các VĐV tiếp tục trở về với công việc của mình, với những tâm trạng đầy ắp những niềm vui, phấn khởi và hứa hẹn ở cuộc chơi đầy bổ ích lần sau. 

 

 

Thạch Pích (Sóc Trăng)

Print
4440 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top