CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm 2020

3257 Lượt xem

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng, ngày 17/10, giải Cầu lông trung cao tuổi toàn quốc năm 2020 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Giải là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi (Ảnh: QM)

Giải là hoạt động thể thao dành cho người cao tuổi, nằm trong hệ thống giải thể thao quần chúng của Tổng cục TDTT được tổ chức định kỳ hằng năm, thu hút đông đảo các VĐV và những người yêu thích môn Cầu lông trên toàn quốc tham dự.

Năm nay giải được tổ chức tại Nhà thi đấu 5.000 chỗ (phường Đại Yên, TP Hạ Long). BTC địa phương đã có sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, cán bộ phục vụ để giải diễn ra thành công và thu hút đông đảo người dân, đặc biệt là người cao tuổi địa phương tới cổ vũ. Với 269 trận cầu hấp dẫn, quyết liệt, kết quả, Ban tổ chức đã trao 17 bộ huy chương cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc nhất.

Về kết quả toàn đoàn, Đoàn Bắc Giang đã đoạt giải Nhất và Cúp với 4 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Nhì thuộc về Đoàn Hà Nội với 3 HCV, 1 HCB. Đoàn Quảng Ninh giành 2 HCV, 3 HCB và 8 HCĐ, xếp ở vị trí thứ Ba.

Giải đấu không chỉ là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi mà qua đó cũng khẳng định thế mạnh của các địa phương có phong trào cầu lông mạnh như: Bắc Giang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Lâm Đồng.

Giải được tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10 và thực hiện "Tháng hành động vì người cao tuổi".

Đồng thời, còn tạo sân chơi, giao lưu, học hỏi và động viên, cổ vũ phong trào tập luyện môn Cầu lông, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho người trung, cao tuổi trên cả nước. Đây cũng là một trong các sự kiện chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đồng thời quảng bá điểm đến du lịch Quảng Ninh.

Q.Minh

 

Print
3257 Đánh giá bài viết này:
3.3

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top