TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Huế tổ chức giải chạy cộng đồng Uprace trong sinh viên

318 Lượt xem

Nhằm khuyến khích tinh thần thể thao ở giới trẻ, đồng thời góp phần gây quỹ cho 10.000 cây xanh thuộc chương trình “Một triệu cây xanh đô thị”, ngày 31/10, giải chạy cộng đồng Uprace trong sinh viên Đại học Huế năm 2021 chính thức bắt đầu.

Theo đó, tất cả các sinh viên và cán bộ giảng viên của Đại học Thái Nguyên và các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc; các em học sinh và cán bộ của các trường THPT trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên đều có thể đăng ký tham dự giải.

Uprace là sự kiện chạy bộ cộng đồng miễn phí trên nền tảng web/mobile. Với số ki-lô-mét hợp lệ của người tham gia, các nhà tài trợ sẽ đóng góp 1.000 đồng/1 km vào các hoạt động xã hội Việt Nam.

Để tham dự giải, người chạy phải tải ứng dụng “UPRACE” trênApp Store (iOS) hoặc Google Play (Android). Sau đó, đăng ký tài khoản nếu bạn là người mới (Tài khoản cũ sau khi đăng nhập sẽ tự động tham gia sự kiện UPRACE 2020). Có thể dùng tài khoản Strava hoặc Garmin để đồng bộ kết quả từ ứng dụng Strava hoặc Garmin. Lựa chọn đội tham gia là đội Trường mình đang học hoặc công tác hoặc tự tạo đội riêng. Cuối cùng là bắt đầu chạy và nhớ nhấn ghi nhận thành tích trước khi chạy.

Địa điểm chạy phù hợp với điều kiện cá nhân, ưu tiên địa điểm tại khu vực nơi sinh sống, tránh những địa điểm đông người và tuân thủ tuyệt đối các quy định của Chính phủ về cách ly xã hội để phòng tránh dịch bệnh.

Trong 22 ngày tham gia giải chạy, các VĐV đăng ký tham gia có số ngày chạy hợp lệ tối thiểu 12 ngày và có tổng số quãng đường chạy tối thiểu 60km sẽ nhận giấy chứng nhận của ban tổ chức giải. Đồng thời, Ban Thư ký Hội Sinh viên Đại học Huế cấp giấy chứng nhận bản điện tử cho các VĐV đạt thành tích.

Giải tổ chức đến ngày 21/11. Kết thúc sự kiện, ban tổ chức sẽ trao giải tập thể, cá nhân cho các đội thi, VĐV đạt thành tích tốt. Cụ thể, cơ cấu giải thưởng gồm: Giấy chứng nhận tương đương với chứng nhận sinh viên khoẻ, xét hồ sơ “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường, cấp Đại học Thái Nguyên và có giá trị trong việc tích luỹ điểm hoạt động ngoại khóa. Trường có số lượng sinh viên tham gia động nhất: 5.000.000 đồng; Trường hoặc đội (Team) có tổng số km nhiều nhất: 5.000.000đồng; Vận động viên có số km cao nhất mỗi trường sẽ được tặng 1 món quà là (Đôi giày/đồng hồ thông minh) trị giá 1 triệu đồng; 2 vận động viên thứ 2, thứ 3 nhận được áo có hình Vooc chà vá chân nâu – Nữ hoàng linh trưởng; Giải thưởng bốc thăm: Hoàn thành Thử thách hàng tuần, và Thử thách ngày chủ nhật nhân đôi, để có cơ hội được bốc thăm nhận quà. Quà là các voucher ăn uống + Vourcher học Tiếng Trung tại Trung tâm Ươm tạo - Khởi nghiệp và Cung ứng nhân lực (SCIS) Đại học Thái Nguyên, cùng nhiều quà tặng khác. Thông tin thử thách hàng tuần sẽ được đăng trên Page Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên và của Trung tâm GreenViet.

T.Nhu

 

Print
318 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top