TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hơn 2000 VĐV đăng ký tham gia giải chạy “Màu xanh hy vọng”

1716 Lượt xem

“Màu xanh hy vọng” là chiến dịch thứ 5 trong chuỗi chạy ảo V-Race do VnExpress tổ chức với mục đích hướng về trẻ em. Đây là dịp để những người yêu thích chạy bộ có mục tiêu luyện tập. V-Race còn mang ý nghĩa xã hội khi đồng hành, chia sẻ cùng những mảnh đời bất hạnh thông qua những bước chạy của runner.

Khi hoàn thành cự ly chạy, các VĐV sẽ được nhận tấm huy chương này 

Nền tảng V-Race của VnExpress tích hợp với ứng dụng Strava sẽ ghi nhận kết quả. Khi hoàn thành đăng ký thông tin trên trang V-Race, người chơi cần kết nối tài khoản với ứng dụng Strava. Kết thúc cuộc đua, ban tổ chức sẽ gửi phần thưởng online theo email runner đăng ký.

Hôm nay là hạn cuối cùng đăng ký tham gia giải chạy ảo hướng đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 2.000 VĐV và 141 nhóm chạy đăng ký tham gia. "Màu xanh hy vọng" là giải chạy ảo miễn phí, dành cho mọi độ tuổi, đối tượng. Giải mở cổng đăng ký từ 12h ngày 3/9 và kéo dài đến 11h59 ngày 17/9.

Người tham gia sẽ lựa chọn chạy tích luỹ theo 5 cự ly: 10km, 20km, 50km, 100km, 150km. Tốc độ trung bình yêu cầu từ 3 phút/km đến 12 phút/km (pace 3:00 đến 12:00). Đây là tốc độ phù hợp cho cả những người có sức khoẻ yếu, mới bắt đầu làm quen với chạy bộ.

Kết thúc cuộc đua, ban tổ chức sẽ tổng kết và gửi phần thưởng là chứng nhận điện tử và huy chương điện tử đến những runner về đích hợp lệ. Vận động viên hoàn thành cuộc đua hợp lệ, trong thời gian quy định sẽ nhận huy chương điện tử mang ý nghĩa dẫn dắt, hướng đến thế hệ tương lai.

Huy chương giải "Màu xanh hy vọng" sử dụng màu xanh và vàng làm chủ đạo, với thông điệp cùng chung tay, hướng về những điều tốt đẹp. Ở chính giữa huy chương là biểu tượng cánh diều màu xanh - vàng hàm ý sự khởi đầu mới, lạc quan và tươi sáng của trẻ em. Runner chạy trước cánh diều, hướng về đích mang ý nghĩa dẫn dắt, gửi gắm hy vọng đến thế hệ tương lai. Trên huy chương còn kèm theo số km mà runner đăng ký và hoàn thành.

Ngoài huy chương điện tử, runner hoàn thành cuộc đua còn nhận thêm chứng nhận thành tích điện tử. Hai phần thưởng ghi nhận nỗ lực cũng như tri ân sự đóng góp của runner tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn./.

Quang Minh

Print
1716 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top