TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – Ngày hội của thể thao học đường TP Thanh Hóa

303 Lượt xem

Chiều 6-12, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, TP Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X – năm 2019.

Image

Toàn cảnh Lễ khai mạc HKPĐ TP Thanh Hóa 2019 (Ảnh: T.Nhu)

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng TP Thanh Hóa lần thứ X có hơn 3.000 vận động viên (VĐV) là những học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất đến từ 46 trường tiểu học, 37 trường THCS của các phường, xã trên địa bàn.

Các VĐV tranh tài ở các môn gồm: Bơi, cờ vua, bóng chuyền, võ cổ truyền, karatedo, bóng đá nam, bóng bàn, đá cầu, cầu lông, bóng rổ, điền kinh, thể dục, đẩy gậy, teakwondo, vovinam, kéo co. Giai đoạn 1 của Hội khỏe Phù Đổng TP Thanh Hóa lần thứ X đã tổ chức thi đấu xong 8 môn.

Tham gia vòng chung kết lần này có gần 1.000 VĐV thi đấu ở các môn còn lại gồm aerobic, điền kinh, đẩy gậy, Vovinam, kéo co và taekwondo. Ban tổ chức sẽ trao huy chương, phần thưởng, giấy chứng nhận cho các VĐV, các đội giành thứ hạng cao tại các nội dung của các môn thi đấu. Ngoài ra, còn trao cờ nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc nhất.

Image

Các màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc tại buổi lễ khai mạc HKPĐ TP Thanh Hóa 2019 (Ảnh: T.Nhu)

Hội khỏe Phù Đổng được xem là ngày hội thể thao học đường lớn nhất của các em học sinh trên địa bàn TP Thanh Hóa. Qua đó, ngành giáo dục TP Thanh Hóa có dịp đánh giá công tác giáo dục thể chất, sự phát triển của phong trào thể thao học đường, thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Mục tiêu của TP Thanh Hóa tại Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X – năm 2019 là bảo vệ thanh công vị trí số 1 toàn đoàn. Kết thúc giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh lần thứ X, TP Thanh Hóa là đơn vị đang tạm dẫn đầu.

Qua Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X là dịp để tỉnh Thanh Hóa đánh giá công tác giáo dục thể chất trong các nhà trường trên địa bàn, đồng thời cũng là cơ hội để các VĐV là các em học sinh xuất sắc, tiểu biểu được giao lưu, thi đấu, thể hiện tài năng, năng khiếu của mình để giành được những thành tích cho cá nhân, các nhà trường và các huyện, thị xã, thành phố. Qua đó ngành giáo dục tỉnh Thanh Hóa sẽ tuyển chọn được những nhân tố xuất sắc nhất, chuẩn bị tham gia Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X – năm 2020 tại Nam Định.

T.Nhu

 

Print
303 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top