TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hoãn tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 Vì hòa bình năm 2021 vì Covid-19

1002 Lượt xem

Chiều 9-9, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành văn bản số 2975/UBND-KGVX về việc dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021.

Giaichay-BacTuLiem.jpg

Giải đấu cấp cơ sở đã diễn ra sôi nổi với sự tham dự của hàng nghìn VĐV, quần chúng nhân dân (Ảnh:N.G)

Theo đó, UBND thành phố đã nhận được Tờ trình liên ngành số 328/TTrLT-SVHTT-BHNM ngày 6-9-2021 của Sở Văn hóa – Thể thao và Báo Hànộimới về việc dừng tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Hà Nội.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch và sự an toàn cho những người tham dự, UBND thành phố Hà Nội đã thống nhất việc dừng, không tổ chức Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 - Vì hòa bình năm 2021 vào ngày 26-9 như dự kiến.

Ban tổ chức giải chạy Báo Hànộimới sẽ sớm thông báo tới các VĐV và các bên liên quan về thời gian tổ chức tiếp theo. Đây là một tin không vui đối với rất nhiều VĐV đã nỗ lực tập luyện trong thời gian qua, nhưng do dịch bệnh và những điều bất khả kháng, Ban tổ chức bắt buộc phải đặt sự an toàn của VĐV và những người tham gia là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định.

Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng - Vì hòa bình là sự kiện thể thao lớn, được tổ chức thường niên, mang ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc, thu hút sự tham gia của đông đảo người dân, vận động viên chuyên và không chuyên trong và ngoài nước.

Giải chạy được tổ chức với mục đích động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”; tuyên truyền nâng cao nhận thức, các cấp, các ngành, từ thành phố đến cơ sở về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

N.Giang

 

Print
1002 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top