CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Herbalife Việt Nam năm thứ hai liên tiếp tài trợ dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang

313 Lượt xem

Từ ngày 11 đến 13/8 giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang đã diễn ra tại thành phố biển Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với sự tham dự của hơn 11.000 VĐV trong nước và quốc tế tham dự. Công ty Herbalife Việt Nam năm thứ hai liên tiếp là nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải.

Tham gia giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 gồm có các VĐV chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cùng những VĐV phong trào tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài bao gồm các cự ly 5 km, 10 km, 21 km và 42 km.

Image

Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 thu hút hơn 11.000 VĐV tham gia

Với hệ phong trào, vị trí Nhất, Nhì nội dung nam lần lượt thuộc về VĐV của Nhật Bản - Hiroki Nakajima và Victor Chepkwony (Kenya). Trịnh Quốc Lượng đứng đầu hệ chuyên nghiệp. Ở nội dung nữ, giải Nhất hệ chuyên nghiệp thuộc về khách mời Shelmith Nyawira Muriuki (Nhật Bản). Các vị trí Nhất, Nhì, Ba hệ phong trào lần lượt thuộc về Tomomi Nakajama (Nhật Bản), Nguyễn Thị Thúy Vân và Nông Thị Chang.

Cự ly half marathon cũng có ba giải chung cuộc. Giải nhất nhận phần thưởng trị giá 23,2 triệu đồng, giải nhì là 21,2 triệu đồng và giải ba là 11,5 triệu đồng.

Ở nội dung nam, ba giải Nhất, Nhì, Ba chung cuộc lần lượt thuộc về Đỗ Quốc Luật, Vòng Vành Long và Nguyễn Thành Đạt. Người về Nhất hạng mục nữ là Nguyễn Phương Trinh, "nữ hoàng đi bộ" Nguyễn Thị Thanh Phúc xếp thứ hai. Vị trí thứ ba thuộc về VĐV Đoàn Thị Hiền.

Ngoài giải chung cuộc, Ban Tổ chức cũng đã trao giải lứa tuổi cho VĐV hai cự ly full marathon và half marathon.

Ở nội dung 5 km, Đào Minh Thiện, Cao Minh Chiều và Nguyễn Văn Thông là ba nam VĐV xuất sắc, lần lượt nhận phần thưởng trị giá 5 triệu đồng, 4 triệu đồng và 3,5 triệu đồng. Ba nữ VĐV nhận phần thưởng này là Lê Bảo Ngọc, Lã Đàm Huyền Trang, Hoàng Khánh Ly.

Ở cự ly 10 km nam người về Nhất là Đào Minh. Vị trí thứ hai, ba thuộc về Trương Trí Tâm và Nguyễn Văn Chính.

Nội dung nữ, giải nhất dành cho Lê Thị Yến Như, vị trí thứ hai là Trần Thị Ny, vị trí thứ ba là Nguyễn Thị Ngọc Hồng. VĐV cự ly này nhận các phần thưởng trị giá 6 triệu đồng, 5 triệu đồng và 4,5 triệu đồng.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Thông qua hoạt động hỗ trợ dài hạn cho các sự kiện marathon, chúng tôi tiếp tục đóng góp vào việc giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi rất phấn khởi khi chứng kiến các nhóm và cộng đồng chạy bộ ngày càng lớn mạnh, và tôi hy vọng rằng sau mỗi giải marathon sẽ có thêm nhiều người thực hiện chạy bộ như một thói quen thường ngày và truyền cảm hứng cho những người khác cùng tham gia”.

“Chúng tôi rất tự hào khi các Thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, cùng với những người đam mê chạy bộ, đã góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của giải VnEpxress Marathon Marvelous Nha Trang năm nay. Tôi xin chúc mừng tất cả các VĐV đã hoàn thành xuất sắc cự ly của mình và hy vọng mỗi người tham gia đã có những trải nghiệm tuyệt vời không thể quên tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang,” Ông Vũ Văn Thắng cho biết thêm.

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 là sự kiện thứ ba, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023 và VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12.

P.V

Print
313 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top