TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Herbalife tài trợ dinh dưỡng cho 150 vận động viên xuất sắc Việt Nam 2021

3088 Lượt xem

Chiều ngày 23/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Herbalife Việt Nam với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA). Tới dự có Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - Lê Thị Hoàng Yến.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến phát biểu tại buổi lễ (ảnh: QB)

Theo đó, Herbalife Việt Nam đã công bố tài trợ dinh dưỡng cho 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên người khuyết tật trong giai đoạn 2021 - 2022 theo thoả thuận tài trợ ký kết với Uỷ ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam .

Các sản phẩm dinh dưỡng gồm: sản phẩm dinh dưỡng cho vận động Herbalife 24 Rebuild Strength; Hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1; Trà N-R-G, Herbalifeline; Hỗn hợp Vitamine Công thức 2; Lô hội Thảo mộc cô đặc, Bột Protein.

Đây là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam từ năm 2017. Đến nay, Herbalife Nutrition luôn tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng thể thao, đào tạo dinh dưỡng, trao giải thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên hàng đầu tham gia các giải đấu thể thao trong khu vực và quốc tế bao gồm SEA Games và ASEAN Para Games, ASIAD và Asian Para Games, Thế vận hội mùa hè ở Tokyo và Paralympic mùa hè.

"Chúng tôi tự hào về mối quan hệ hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam. Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi luôn nỗ lực mang lại những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng thể thao trong nước cũng như các vận động viên hàng đầu Việt Nam nhiều năm qua" - Tổng Gíam đốc Herbalife tại Việt Nam và Campuchia - ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.

Herbalife Việt Nam ký hợp đồng tài trợ dĩnh dưỡng cho các vận động viên (ảnh: QB)

Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam luôn đánh giá cao mối quan hệ hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition và trân trọng những hỗ trợ mà doanh nghiệp dành cho các vận động viên. Sự hỗ trợ này sẽ giúp sức vận động viên có được sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng tham gia các giải đấu sắp tới như Thế vận hội Olympic lần thứ 32, SEA Games 31 và ASEAN Paragames 11 tại Việt Nam… Công ty không chỉ hỗ trợ dinh dưỡng, tài chính mà còn động viên tinh thần các vận động viên trước khi tham gia các giải đấu.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến khẳng định: “Trong những năm qua, nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các doanh nghiệp, trong đó có Herbalife Việt Nam, đã góp phần vào thành công chung của thể thao Việt Nam. Đây là một năm quan trọng khi thể thao Việt Nam sẽ tham dự các đấu trường quốc tế lớn. Hy vọng, ở giai đoạn mới 2021 – 2022, Herbalife sẽ là nguồn tài trợ dinh dưỡng lớn để giúp cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam thi đấu có hiệu quả và đạt nhiều thành tích”.

Hồng Anh

Print
3088 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top