TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hải Phòng thưởng lớn cho các VĐV đoạt huy chương SEA Games 30

304 Lượt xem

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần huấn luyện viên, vận động viên của thành phố đạt thành tích cao tại SEA Games 30, sáng nay (12/12), UBND TP Hải Phòng đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân.

Image

Cầu thủ Văn Toản nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người (Ảnh: Q.Minh)

Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa cùng đại diện các sở, ngành, Trung tâm Đào tạo vận động viên thể dục thể thao, các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cùng dự.

Theo đó, TP đã trích gần 1,6 tỷ đồng để trao thưởng cho các VĐV giành huy chương, trong đó có thủ môn U22 Việt Nam Văn Toản.

Tại đại hội thể thao khu vực lần này, TP Hải Phòng đóng góp 13 VĐV và 3 HLV tham dự, giành tổng cộng 9 tấm huy chương. SEA Games 30 được đánh giá là kỳ đại hội thành công vang dội với thể thao đất Cảng khi giành tới 4 huy chương vàng, trong khi kỳ trước chỉ có 1.

Trong buổi lễ vinh danh được tổ chức sáng 12/12, nhằm động viên và khích lệ tinh thần cho các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc, chủ tịch UBND TP Hải Phòng đã quyết định trao thưởng cho 1 tập thể và 17 cá nhân.

Image

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp (Ảnh: Q.Minh)

Cụ thể, các VĐV đoạt huy chương vàng được thưởng 200 triệu đồng, huy chương bạc 100 triệu đồng và huy chương đồng 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt - Úc cũng trao thưởng 300 triệu đồng cho các VĐV đoàn thể thao TP Hải Phòng.

Theo đó, 200 triệu đồng cho tấm huy chương vàng thuộc về: thủ môn Nguyễn Văn Toản U22 Việt Nam, VĐV Đào Thị Hồng Nhung môn võ gậy, VĐV Vũ Ngọc Sơn môn kurash và VĐV Nguyễn Việt Anh môn aerobic.

Ngoài ra, các HLV có VĐV đoạt huy chương cũng được thưởng theo các mức lần lượt là 200 triệu cho huy chương vàng, 100 triệu cho huy chương bạc và 50 triệu cho huy chương đồng.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt - Úc cũng trao thưởng 300 triệu đồng cho các VĐV đoàn thể thao TP Hải Phòng.

Có mặt tại buổi lễ vinh danh, ông Lê Văn Thành, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chúc mừng những thành tích mà đoàn thể thao thành phố đạt được tại SEA Games 30. Ông đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng không biết mệt mỏi của các VĐV, HLV đem vinh quang về cho đất nước, cho thành phố.

Bên cạnh đó, ông Thành cũng cho biết, cả Thành ủy và ban lãnh đạo UBND TP đều thống nhất cao đối với nghị quyết mới về chế độ dinh dưỡng cho các vận động viên, huấn luyện viên với tiêu chuẩn cao gấp 1,5 lần so với hiện tại. Tới đây tại SEA Games 31 mà Việt Nam đăng cai tổ chức, một số bộ môn thi đấu sẽ được tổ chức tại Hải Phòng, TP phải tập trung cải tạo cơ sở vật chất để chuẩn bị đáp ứng sự kiện thể thao lớn này.

Q.Minh

 

Print
304 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top