CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải vô địch trẻ Võ thuật Cổ truyền toàn quốc năm 2007.

5423 Lượt xem

Sau những ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV trẻ Võ thuật Cổ truyền đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt, cả trong trình độ kỹ thuật cũng như tâm lý thi đấu. Bên cạnh các đoàn có phong trào tập luyện Võ thuật Cổ truyền phát triển như Bình Định, Thành phố Hồ Chí Minh... thì sự tiến bộ của một số địa phương khác trên phạm vi toàn quốc đã khẳng định tiềm năng của môn thể thao dân tộc đang rất cần nhận được sự quan tâm đặc biệt này.

Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền và Sở TDTT Nghệ An đã phối hợp tổ giải Vô địch trẻ Võ thuật Cổ truyền toàn quốc lần thứ VII năm 2007  từ ngày 03/7 đến 07/7 tại Nhà thi đấu thành phố Vinh. Tới dự Lễ khai mạc, có ông Đoàn Thao - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Cổ truyền; ông Lô Trung Thành - Giám đốc Sở  TDTT Nghệ An - Trưởng Ban tổ chức giải; ông Trần Sỹ Cầm - Phó giám đốc Sở TDTT Nghệ An - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật Nghệ An.

Giải năm nay quy tụ 22 đoàn với tổng số 226 VĐV, tranh tài ở 13 hạng cân, trong đó có 7 hạng cân nam và 6 hạng cân nữ. Theo đánh giá của giới chuyên môn, sau những ngày thi đấu đầu tiên, các VĐV trẻ Võ thuật Cổ truyền đã cho thấy sự tiến bộ rõ rệt, cả trong trình độ kỹ thuật cũng như tâm lý thi đấu. Bên cạnh các đoàn có phong trào tập luyện Võ thuật Cổ truyền phát triển như Bình Định, Thành phố Hồ Chí Minh... thì sự tiến bộ của một số địa phương khác trên phạm vi toàn quốc đã khẳng định tiềm năng của môn thể thao dân tộc đang rất cần nhận được sự quan tâm đặc biệt này. Chủ tịch Liên Đoàn Võ Thuật cổ truyền Việt Nam Đoàn Thao cho biết (Bấm vào đây để xem Clips). 

Đây là một số hình ảnh PV Website Uỷ ban TDTT ghi l

 

Trang Thiện Hưng

Print
5423 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top