CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Giải Roller Sports các Câu lạc bộ xuất sắc quốc gia năm 2024: 200 VĐV tham gia tranh tài

288 Lượt xem

Sáng 8/6, Lễ Khai mạc giải Roller Sports các Câu lạc bộ xuất sắc quốc gia năm 2024 đã chính thức diễn ra tại Hải Phòng. Tới dự Lễ khai mạc có ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục Thể dục thể thao, Chủ tịch Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam; bà Trần Thị Hoàng Mai - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng.

Giải đấu do Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam phối hợp với Cục Thể dục thể thao, Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tổ chức. Giải đấu được tổ chức với mục đích phát triển phong trào luyện tập và thi đấu môn Roller Sports trên cả nước nói chung, thành phố Hải Phòng nói riêng, đồng thời tuyển chọn vận động viên xuất sắc cho đội tuyển quốc gia năm 2024 và các giải đấu quốc tế.

Image

Ông Đặng Hà Việt - Cục trưởng Cục Thể dục thể thao, Chủ tịch Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam; bà Phạm Thị Tô Trang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng tham dự Lễ khai mạc

Phát biểu tại Lễ khai mạc giải, bà Phạm Thị Tô Trang - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng - cho biết: “Từng chỉ được coi là môn thể thao đường phố nhưng những năm gần đây, Roller Sports đã thể hiện được vị trí của mình khi có trong danh sách thi đấu tại các kỳ Đại hội Thể thao quốc tế lớn. Ở nước ta, Roller Sports đã được đưa vào môn thi chính thức tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 10 năm 2026. Do vậy, giải Roller Sports các Câu lạc bộ xuất sắc quốc gia năm 2024 là dịp để vận động viên các tỉnh, thành trong cả nước đua tài, khẳng định vị thế của mình. Thông qua giải đấu này, Ban Tổ chức mong muốn thúc đẩy phong trào tập luyện môn Roller Sports trong đông đảo nhân dân, nhất là đối tượng thanh thiếu niên, nhằm rèn luyện thân thể, nâng cao sức khoẻ”.

Giải Roller Sports các Câu lạc bộ xuất sắc quốc gia năm 2024 thu hút 200 vận động viên từ 5 tuổi trở lên, thuộc 22 Câu lạc bộ của 11 tỉnh/thành phố trong cả nước tham gia tranh tài. Các vận động viên sẽ tranh tài 22 nội dung dành cho nam và nữ thi đấu tốc độ xếp hạng vô địch cá nhân, 10 nội dung thi đấu patin nghệ thuật.

Image

Giải thu hút 200 VĐV tranh tài

Giải Roller Sports các Câu lạc bộ xuất sắc quốc gia năm 2024 sẽ thi đấu xếp hạng vô địch cá nhân nam/nữ, phân chia độ tuổi của các vận động viên (Áp dụng Luật thi đấu mới nhất của Liên đoàn Roller quốc tế).

Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng và Giấy chứng nhận cho các cá nhân có thành tích tốt nhất của từng nội dung với xếp hạng từ hạng Nhất đến hạng Ba và giải khuyến khích cho hạng Tư.

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 8 đến 9/6).

KC

Print
288 Đánh giá bài viết này:
4.3

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top