TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam năm 2020: ủng hộ 1 tỷ đồng cho học sinh, sinh viên vùng lũ

128 Lượt xem

Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 14-năm 2020 là giải đấu thường niên nhằm gây quỹ học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Trước tình hình khó khăn, mất mát quá lớn của người dân miền Trung, BTC giải đã quyết định trích 1 tỷ đồng để ủng hộ học sinh, sinh viên vùng lũ.

Giải Golf từ thiện luôn quan tâm và giành tặng những phần quà thiết thực
cho các em học sinh, sinh viên khó khăn (Ảnh: TN)

Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 14-năm 2020 sẽ chính thức diễn ra ngày 21-11-2020 tại sân BRG Kings Island Golf Resrort (Đồng Mô-Sơn Tây-Hà Nội). Giải thi đấu theo thể thức đấu gậy trực tiếp, chia thành hai bảng A, B cho cả nam và nữ.

Suốt 13 năm qua, Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp, những trái tim nhân ái, tiếp thêm nguồn lực cho hàng chục ngàn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục ước mơ trong sự nghiệp học tập. Những năm qua, Ban tổ chức giải đấu đã kết nối thành công các nhà tài trợ, những tấm lòng hào hiệp gây quỹ với tổng giá trị 17,5 tỷ đồng để trao hơn 16.000 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó của hơn 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Năm nay, Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam tiếp tục nhận được sự đồng hành của Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SEABank), Công ty TNHH Samsung Electronic, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld... Ngoài ra, nhiều nhà tài trợ muốn thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam cùng Báo Đầu tư để ủng hộ các học sinh, sinh viên nghèo ở những vùng lũ lụt và địa phương khó khăn. Trong đó có thể kể tới: Tập đoàn Cát Tường, Công ty Banpu (Thái Lan), Công ty Exness (Malaysia)...

T.Nhu

Print
128 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top