TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải đạp xe ảo đầu tiên trên nền tảng V-Race chính thức mở cổng đăng ký

980 Lượt xem

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các trung tâm TDTT phải đóng cửa, hoạt động thể thao tập thể tại các khu công viên, vui chơi giải trí phải tạm ngừng… nhiều người đã lựa chọn môn thể thao phù hợp để tự nâng cao sức khoẻ tại nhà. Đạp xe là một trong những môn có số lượng người chọn đông đúc.

chay ao.jpg

Giải sẽ bắt đầu từ ngày 15/7- 6/8 (Ảnh:BTC)

Đạp xe góp phần lan tỏa tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhưng vẫn chấp hành đầy đủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

"Ride safe, stay safe" (tạm dịch là: Đạp xe an toàn, Ở nhà an toàn) là giải đạp xe ảo đầu tiên trên nền tảng dành cho những người yêu thể thao V-Race của VnExpress. Ngày 23/6, Giải đã chính thức mở cổng đăng ký từ 12 giờ. Và chỉ sau vài giờ đồng hồ đã có hàng trăm VĐV đăng ký tham gia.

Cũng theo Ban tổ chức, với hình thức đạp xe ảo và tốc độ hợp lệ là 12 - 45 km/h, tốc độ này phù hợp với người mới tập luyện cho đến chuyên nghiệp. Các vận động viên tham gia có thể lựa chọn phù hợp quãng đường với cự ly 50 km, 150 km, 300 km hoặc 500 km, số lần chạy không giới hạn. Bằng việc nhấn pedal (bàn đạp) trên những con đường rộng thoáng quanh khu dân cư, hít thở không khí trong lành, cảm nhận nhịp độ vận động của bản thân, những người đạp xe đã duy trì được hoạt động rèn luyện sức khỏe dễ dàng. Người tham gia bắt đầu giai đoạn chạy và ghi nhận kết quả từ 0 giờ ngày 15/7 đến 0 giờ ngày 6/8.

V-Race là nền tảng tập luyện thể thao trực tuyến theo hình thức thể thao ảo, người chơi có thể linh động tập luyện ở bất cứ không gian hay thời gian nào mà bản thân cảm thấy phù hợp. Khi tham gia V-Race, người chơi sẽ tự rèn luyện được cho mình thói quen sống tích cực, siêng năng tập luyện để nâng cao sức khoẻ.

Sau khi hoàn thành thử thách, người chơi sẽ nhận được huy chương điện tử và chứng nhận điện tử./.

Q.Minh

Print
980 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top