TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng năm 2020: Trao 86 giải cho các kỳ thủ

608 Lượt xem

Diễn ra trong ngày 15-11 tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội, Giải Cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng năm 2020, tranh Cúp kiện tướng tương lai đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Các kỳ thủ nhí háo hức tham gia giải đấu (Ảnh:TN)

Tham gia giải năm nay có 1.186 kỳ thủ - số kỳ thủ đông nhất tại một giải đấu Cờ vua ở Hà Nội từ trước đến nay. Ngoài các kỳ thủ tại Hà Nội, giải còn thu hút nhiều kỳ thủ từ các tỉnh, thành phố phía Bắc, như: Lạng Sơn, Hòa Bình, Hải Phòng, Thái Nguyên...

Giải được tổ chức với hai bảng phong trào và nâng cao như sau: Bảng phong trào bao gồm các bảng sau: (nam, nữ thi đấu riêng từ U5 đến U13); Bảng mở rộng (các VĐV từ 14 tuổi trở lên): gồm sinh viên các trường đại học, VĐV, phụ huynh... chưa từng giành huy chương cá nhân (cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp, cờ truyền thống) tại các giải toàn quốc và quốc tế được Liên đoàn Cờ Việt nam và Tổng cục TDTT công nhận trong hai năm 2019-2020. Riêng bảng phong trào mở rộng. Nam nữ thi đấu chung nhưng tính giải riêng.

Bảng Nâng cao: Bao gồm các vận động viên đã giành huy chương cá nhân (cờ tiêu chuẩn, cờ nhanh, cờ chớp, cờ truyền thống) tại các giải toàn quốc và quốc tế trong hai năm 2019-2020, bao gồm các bảng sau (nam nữ thi đấu chung nhưng tính giải riêng); Bảng mở rộng nâng cao (các VĐV từ 14 tuổi trở lên).

Kết quả thi đấu ở Bảng nâng cao sẽ được báo cáo Liên đoàn Cờ vua thế giới ( FIDE) để tính hệ số elo quốc tế ( cờ nhanh). Đặc biệt, kết quả thi đấu ở bảng nâng cao được Liên đoàn Cờ vua thế giới xét tính hệ số elo quốc tế (cờ nhanh). Đây là lần đầu tiên kết quả giải đấu được xét hệ số elo quốc tế và đó là bước tiến mới trong quá trình tổ chức giải.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 86 giải Nhất, Nhì, Ba cho các kỳ thủ thi đấu xuất sắc ở 14 nội dung của hai bảng đấu (phong trào và nâng cao).  Giải thưởng cá nhân bao gồm 01 Cúp vàng, huy chương vàng, bạc, đồng cho các VĐV nam và nữ xếp hạng từ 1-4, cá nhân xếp hạng 4 được tính đồng giải ba, giải thưởng bằng tiền, kèm theo Giấy chứng nhận đạt huy chương cá nhân của Ban tổ chức giải. Giải thưởng đồng độ được trao huy chương từ 1-4. Đội đứng hạng tư được tính đồng giải ba. Các giải khuyến khích cho từng hạng tuổi với Nam và Nữ riêng biệt. Các giải khuyến khích khác dành cho các vận động viên nhỏ tuổi.

T.Nhu

Print
608 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top