CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng năm 2023: quy tụ hơn 300VĐV tham dự

456 Lượt xem

Giải Bóng bàn các CLB Hà Nội mở rộng tranh Cúp Báo Hànộimới lần thứ X năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức với sự tham gia của hơn 300 VĐV đến từ 60 đơn vị. Giải đấu có  tổng giá trị giải thưởng hơn 120 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi họp báo, Tổng Biên tập báo Hànộimới Nguyễn Minh Đức cho biết, với số đội và VĐVtham dự ngày càng tăng, giải đấu đã chứng tỏ được sức hút, là sân chơi cần thiết với những người yêu thích bóng bàn.

Image

Nhằm tăng tính hấp dẫn của giải đấu, Ban tổ chức quy định 2 hạng gồm hạng nâng cao và hạng phong trào thay vì hạng A và hạng B như các mùa giải trước. Trong đó, nội dung đồng đội nam nâng cao và đơn nam nâng cao quy định các VĐVđội tuyển quốc gia, đội dự tuyển quốc gia, các VĐV lọt vào vòng 8 đơn nam giải vô địch quốc gia năm 2023 đều được tham gia thi đấu. Đây cũng là nét mới của giải năm nay để đáp ứng nhu cầu cọ xát, nâng cao trình độ cho các VĐV" - ông Nguyễn Minh Đức cho biết.

Các VĐV tranh tài 12 nội dung thi đấu gồm: Đơn nam lãnh đạo, đồng đội nam nâng cao, đồng đội nam phong trào, đơn nam nâng cao, đơn nam phong trào từ 45 tuổi trở lên, đơn nam phong trào dưới 45 tuổi, đơn nữ từ 45 tuổi trở lên, đơn nữ dưới 45 tuổi, đôi nam có lãnh đạo (được ghép khác đơn vị), đôi nam nữ trên 45 tuổi (không phân biệt hạng, được ghép khác đơn vị), đôi nam nữ dưới 45 tuổi (không phân biệt hạng, được ghép khác đơn vị), đôi nữ trên 45 tuổi (được ghép khác đơn vị). Để bảo đảm tiến độ tổ chức giải, Ban tổ chức quy định mỗi VĐV chỉ được tham gia tối đa 02 nội dung thi đấu.

Giải năm nay có sự tham gia của các tay vợt trong đội tuyển nam quốc gia như: Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân, Đinh Anh Hoàng, Đoàn Bá Tuấn Anh, Lê Tiến Đạt, Bùi Thế Nghĩa, Nguyễn Đăng Hiệp và nhiều vận động viên là cựu tuyển thủ quốc gia gồm: Vũ Quang Hiền, Trần Tuấn Quỳnh, Phan Huy Hoàng, Nguyễn Bích Ngọc, Nguyễn Thị Mai…

Bùi Lượng

Print
456 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top