CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cho HKPĐ toàn quốc lần thứ VII - 2008

4275 Lượt xem

Hôm qua (19/6), tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đoàn cán bộ Tổng cục TDTT gồm: ông Nguyễn Ngọc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC I; ông Trần Đức Phấn - Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC II; Trưởng bộ môn của 17 môn thi đấu tại Hội khoẻ phù đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ VII – 2008 đã có buổi họp kiểm tra, đánh giá tiến độ chuẩn bị CSVC phục vụ HKPĐ của tỉnh Phú Thọ.

Hôm qua (19/6), tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ, đoàn cán bộ Tổng cục TDTT gồm: ông Nguyễn Ngọc Anh - Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC I; ông Trần Đức Phấn - Phó Vụ trưởng Vụ TTTTC II; Trưởng bộ môn của 17 môn thi đấu tại Hội khoẻ phù đổng (HKPĐ) toàn quốc lần thứ VII – 2008 đã có buổi họp kiểm tra, đánh giá tiến độ chuẩn bị CSVC phục vụ HKPĐ của tỉnh Phú Thọ.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, HKPĐ sẽ chính thức diễn ra, để đảm bảo cho Hội khoẻ thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng trong lòng bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, tỉnh Phú Thọ đã và đang gấp rút hoàn thiện những mắt xích cuối cùng trong khâu chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày khai mạc.

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: Bích Huyền)

Ông Ngũ Duy Anh - Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó BTC HKPĐ toàn quốc lần thứ VII phát biểu tại buổi làm việc: Phú Thọ có tổng số 23 công trình phục vụ thi đấu (16 công trình thi đấu trong nhà, 7 công trình thi đấu ngoài trời), tính đến thời điểm này công tác xây dựng, tu sửa cho các công trình đã hoàn tất. 6 công trình xây mới sẽ đảm bảo đủ tiêu chuẩn sau khi tỉnh tiến hành bổ sung các trang thiết bị, dụng cụ thi đấu còn thiếu.

Riêng về công tác tổ chức thi đấu, Ban chỉ đạo (BCĐ) HKPĐ đã có công văn triệu tập Trọng tài; chuẩn bị hệ thống biên bản thi đấu của từng môn; rà soát đối tượng tham gia thi đấu để tránh tình trạng gian lận tuổi, đảm bảo chặt chẽ mọi công tác trước khi Hội khoẻ diễn ra. Sau khi kiểm tra, khảo sát thực tế những địa điểm thi đấu, đoàn cán bộ đã kết luận:

Nơi sẽ diễn ra môn Bơi tại Hội khoẻ (Ảnh: Bích Huyền)

Địa điểm thi đấu nhìn chung đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, tuy nhiên phía đơn vị đăng cai cần phải rà soát lại những dụng cụ cần mua và mượn sao cho hợp lý để tránh tình trạng lãng phí. Các điểm thi đấu cũng cần bổ sung các thiết bị phục vụ công tác chuyên môn như: máy vi tính, camera, dụng cụ thi đấu... Để thuận tiện cho BTC địa phương trong việc mua sắm các thiết bị, đoàn cán bộ cũng đã đưa ra danh sách góp ý những thiết bị cần mua và những thiết bị phía Tổng cục TDTT có thể hỗ trợ cho tỉnh. 

17 môn thi đấu cùng công tác chuẩn bị chu đáo của đơn vị đăng cai, đây sẽ là kỳ Đại hội hoành tráng nhất từ trước tới nay. Được đăng cai HKPĐ là vinh dự to lớn đồng thời cũng là trọng trách hết sức nặng nề đối với tỉnh Phú Thọ. Ý thức được điều đó, mọi cán bộ phục vụ cho Hội khoẻ đều cố gắng hết sức mình để đem đến cho lứa tuổi học đường một sân chơi thành công, lành mạnh, bổ ích, xứng đáng là ngày hội của học sinh cả nước.

Bích Huyền

Print
4275 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top