CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Dời Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc 2008

5689 Lượt xem

Chiều qua (24/7), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Nhung đã ký Thông báo lùi thời điểm khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2008 tại Tp. Việt Trì, Phú Thọ. Theo đó, Lễ Khai mạc HKPĐ toàn quốc sẽ dời lại vào 19g ngày 2/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 2 của Đài Truyền hình Việt Nam. (Theo dự kiến, Lễ khai mạc diễn ra lúc 19g ngày 1/8).

HKPĐ toàn quốc lần thứ VII - 2008 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 2/8 (Ảnh: G.Bảo)
Chiều qua (24/7), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Trần Văn Nhung đã ký Thông báo lùi thời điểm khai mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc năm 2008 tại Tp. Việt Trì, Phú Thọ. Theo đó, Lễ Khai mạc HKPĐ toàn quốc sẽ dời lại vào 20g ngày 2/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV 2 của Đài Truyền hình Việt Nam. (Theo dự kiến, Lễ khai mạc diễn ra lúc 19g ngày 1/8). Quyết định này là nhằm tạo điều kiện cho mọi người có thể tập trung theo dõi nhiều sự kiện văn hóa, thể thao diễn ra trong ngày đó như Lễ xuất quân tham dự Olympic Bắc Kinh 2008 của đoàn Thể thao Việt Nam, khai mạc Festival quốc tế Bình Định và trận Bóng đá giao hữu giữa đội tuyển Olympic Brazil và đội tuyển quốc gia Việt Nam. 

Trao đổi với Trang tin Thể dục, thể thao, ông Nguyễn Tiến Thắng - PGĐ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Phú Thọ cho biết việc thay đổi này là khá bất ngờ bởi mọi chương trình, kế hoạch cho Lễ Khai mạc đã được chuẩn bị chu đáo cho ngày 1/8. Giấy mời các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước cùng các đại biểu đến dự Lễ Khai mạc cũng đã được gửi đi trước đó nhiều ngày. 

Tuy nhiên, theo ông Thắng, BTC HKPĐ toàn quốc và BTC địa phương cũng đã kịp thời có những chuẩn bị cho phù hợp với sự thay đổi này, nhất là công tác lực lượng phục vụ Lễ Khai mạc. Chắc chắn, Lễ khai mạc HKPĐ toàn quốc lần thứ VII sẽ diễn ra hấp dẫn, thể hiện được đúng chủ đề "Sức trẻ Phù Đổng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc" 

T.Dương

Print
5689 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top