TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn TNCSHCM Bộ VHTTDL thực hiện nhiều việc có ý nghĩa

293 Lượt xem

Đoàn thanh niên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) ngày 11/12 đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành lần IV, nhiệm kì 2017 – 2022, tại Hà Nội.

Image

Toàn cảnh Hội nghị Ban thường vụ, Ban chấp hành (Ảnh: T.Anh)

Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Ủy viên Thường vụ Đoàn khối các cơ quan trung ương; đồng chí Tô Linh Hương, Bí thư Đoàn Bộ VHTTDL; đồng chí Nguyễn Ngọc Thảnh, Phó Bí thư Đoàn Bộ cùng các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Bộ VHTTDL.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Thảnh đã báo cáo về tình hình hoạt động của Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL trong thời gian qua và phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Theo đó, từ đầu năm 2019 tới nay, Đoàn Thanh niên Bộ VHTTDL đã tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn Khối các cơ quan trung ương, thực hiện và phối hợp cùng các đơn vị Bộ, ngành thực hiện rất nhiều hoạt động có ý nghĩa, đáng chú ý như chương trình từ thiện và biểu diễn nghệ thuật tại đồn biên phòng Pò Hèn, Móng Cái (Quảng Ninh); lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nầm, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cùng Chương trình nghệ thuật phục vụ thân nhân các gia đình Liệt sĩ và nhân dân; lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm 10 nữ anh hùng liệt sĩ thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh); lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh; hội nghị tập huấn công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 2019; chương trình tình nguyện biển đảo tại đảo Bạch Long Vĩ và Diễn đàn Thanh niên với Đại đoàn kết các dân tộc di sản văn hóa Việt Nam tại Đồng Mô.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đã ghi nhận, hoan nghênh và đánh giá cao những thành tích Đoàn thanh niên Bộ VHTTDL đạt được trong năm 2019. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác xây dựng Đoàn của Đoàn Bộ VHTTDL khi tổ chức thành công Hội nghị tập huấn công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2019. Cùng với đó việc Đoàn Bộ đã phát huy được chuyên môn của các đơn vị trực thuộc Bộ trong nhiều hoạt động, gần đây nhất là chương trình Diễn đàn Thanh niên với Đại đoàn kết các dân tộc di sản văn hóa Việt Nam, có sự phối hợp giữa Đoàn Bộ VHTTDL, Đoàn thanh niên Uỷ ban trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam và Đoàn thanh niên Văn phòng Chủ tịch nước cũng được ghi nhận.

Đồng chí cũng bày tỏ hi vọng trong năm 2020, khi kiện toàn được đầy đủ nhân sự lãnh đạo, Đoàn Bộ VHTTDL sẽ phát huy được sức mạnh của tập thể và tiếp tục tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan trung ương.

Hội nghị cũng nhất trí 100% kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Bộ nhiệm kì 2017 – 2022 đối với 6 đồng chí và kiện toàn chức danh Phó Bí thư Chuyên trách Đoàn Bộ nhiệm kì 2017 – 2022 đối với đồng chí Quản Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Bộ.

Hội nghị cũng đánh giá, xếp loại thi đua cho các đơn vị Đoàn trực thuộc Đoàn Bộ năm 2019 dựa trên sự tham gia, đóng góp của các đơn vị trong các hoạt động của Đoàn Bộ và công tác tổ chức hoạt động Đoàn tại các đơn vị.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn Bộ cũng triển khai chương trình tình nguyện mùa Đông từ ngày 20-22/12 tại xã Nậm Lầu, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La, phát động đoàn viên, thanh niên các đơn vị tham gia quyên góp và kêu gọi các nguồn tài trợ tham gia ủng hộ chương trình.

T.Anh

 

Print
293 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top