TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn thể thao Người khuyết tật được tài trợ thi đấu ở Paralympic Tokyo

464 Lượt xem

Sáng 2/6, tại Tổng cục TDTT , Hiệp hội Paralympic Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức Lễ ký kết xác nhận tài trợ cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo.

Image

Phó tổng cục trưởng - Nguyễn Hồng Minh phát biểu tại buổi lễ (Ảnh:QB)

Theo đó, Công ty Vkfrontier và Tân Vạn Đại trở thành nhà tài trợ cho đoàn. Mức tài trợ được công bố là 300 triệu đồng, trong đó quà tặng trị giá 250 triệu đồng và 50 triệu đồng tiền mặt.

Năm 2021, Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo với 11 vận động viên của 3 môn: Điền kinh (3 vận động viên), bơi lội (4 vận động viên) và cử tạ (4 vận động viên).

Các vận động viên sẽ chính thức lên đường tham dự Paralympic Tokyo từ ngày 18/8. Để chuẩn bị chu đáo cho sự kiện thể thao quan trọng này, các vận động viên đã được tập trung tập huấn tại các trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia từ đầu năm.

Image

Các nhà tài trợ mong muốn mang đến niềm vui cho các VĐV tham dự Paralympic Tokyo 2020 (Ảnh:QB)

Trước đó, năm 2016, Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic tại Brazil với 3 môn thi là Cử tạ, Điền kinh và Bơi lội, các vận động viên đã giành được 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc và 2 huy chương Đồng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Minh – Phó tổng cục trưởng TC TDTT, Trưởng đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Paralympic Tokyo cho biết: Việc tài trợ cho Đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam là sự chia sẻ những khó khăn cho các vận động viên trong thời kỳ dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới và cả ở Việt Nam, góp phần động viên rất lớn đối với đoàn vận động viên tham dự Paralympic nói riêng và phong trào thể thao của người khuyết tật Việt Nam nói chung. Để chuẩn bị cho việc tham dự Đại hội, Hiệp hội thể thao người khuyết tật Việt Nam đã lên danh sách đoàn tham dự, VĐV, HLV để chuẩn bị tiêm vaccine theo hướng dẫn của Tổng cục./.

Thùy Anh

 

Print
464 Đánh giá bài viết này:
3.3

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top