CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đoàn Lào Cai: Vượt khó đến với Hội thi

4682 Lượt xem

Những ngày vừa qua, người dân trên cả nước và đặc biệt là ở các tỉnh miền núi phía Bắc đã bàng hoàng trước những hậu quả nặng nề về người và của do đợt lũ lụt gây ra. Đường giao thông cũng bị tắc nghẽn do lở đường nên hàng nghìn người không thể có cách nào đi lại được...

Hấp dẫn môn thi Cầu lông
Những ngày vừa qua, người dân trên cả nước và đặc biệt là ở các tỉnh miền núi phía Bắc đã bàng hoàng trước những hậu quả nặng nề về người và của do đợt lũ lụt gây ra. Đường giao thông cũng bị tắc nghẽn do lở đường nên hàng nghìn người không thể có cách nào đi lại được. Tuy nhiên, có mặt tại Nhà thi đấu Trần Quốc Toản - Nam Định trước giờ khai mạc Hội thi gia đình thể thao toàn quốc khu vực miền Bắc, chúng tôi thật ngạc nhiên khi thấy có mặt của những gia đình đến từ những nơi vừa gánh chịu thiệt hại nặng nề của thiên tai như Lào Cai, Yên Bái ...

Ông Lê Chí Dũng - Phó Giám đốc trung tâm TDTT tỉnh Lào Cai, Trưởng đoàn cho biết: Mặc dù, đã lường trước những khó khăn để có thể đến được với Hội thi, nhưng không ai nghĩ mức độ tàn phá của trận lũ lại lớn như thế. Rất nhiều đoạn đường trong tỉnh bị tàn phá nặng nề, tuyến đường tầu hỏa về Hà Nội cũng không thể họat động nên để có thể tới Nam Định, cả đoàn phải đi đường vòng qua 4 tỉnh, thành phố: Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên và Hà Nội mới có thể xuống kịp để tham dự Hội thi.

Một điều may mắn là tất cả những gia đình của tỉnh Lào Cai đã đăng ký tham gia Hội thi đều không chịu ảnh hưởng nào về người qua cơn lũ vừa qua. Dù vậy, sự có mặt của các VĐV đoàn Lào Cai đã cho thấy tinh thần thể thao và sự khao khát được góp mặt tại ngày hội gia đình lần này.

Đoàn Lào Cai đã cố gắng để tham dự Hội thi

Không đặt nhiều mục tiêu phải có được thành tích cao, vì vậy, đoàn Lào Cai đến với ngày hội với tinh thần học hỏi, giao lưu với các gia đình khác trên toàn quốc. Chính vì vậy, đoàn Lào Cai đã có một "kỷ lục" được BTC ghi nhận dù chưa thi đấu. Đó là đoàn có VĐV cao tuổi nhất Hội thi năm nay - bác Nguyễn Huy Thức (64 tuổi).

Vượt qua khó khăn, đoàn Lào Cai đã có mặt cùng với những đoàn bạn để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tài năng thể thao cũng như kiến thức gia đình. Thành tích mà đoàn Lào Cai đạt được cũng rất đáng khâm phục khi giành được 2 HCĐ ở môn Điền kinh và Cầu lông.

NPV

Print
4682 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top