TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn kỳ vọng vào CLB Lotte Kids 2020

2072 Lượt xem

Sau một thời gian hoãn lễ ra mắt và nghỉ vì dịch Covid-19, CLB Lotte Kids 2020 đã chính thức được trở lại. Tham dự Câu lạc bộ gồm có 50 chân sút nhí.

Image

Ngày càng có nhiều em nhỏ yêu thích tập luyện môn Bóng đá (Ảnh:KT)

Câu lạc bộ Bóng đá Lotte Kids ra mắt lần đầu vào năm 2016 do Tập đoàn Lotte tài trợ. Năm nay, câu lạc bộ có sự tham gia của 50 em nhỏ ở các độ tuổi từ 9-11 tuổi tại TP. Hồ Chí Minh. Các cầu thủ nhí đều được lựa chọn kỹ lưỡng, phải thi đấu những vòng loại trực tiếp thông qua bài kiểm tra các kỹ năng. Mỗi vòng là những thử thách khác nhau, mức độ khó tăng dần, dựa trên các tiêu chí thể lực, kỹ thuật và niềm đam mê của các em dành cho Bóng đá.

Qua 4 mùa tổ chức, Lotte Kids 2020 hứa hẹn sẽ là nơi giúp các em nhỏ thực hiện giấc mơ trên sân cỏ của mình để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Năm nay, người dẫn dắt và đi cùng 50 chân sút nhí là Huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn – người đã từng dẫn dắt nhiều đội bóng nhí trong nhiều năm, chân sút huyền thoại một thời của Bóng đá Việt Nam.

“Rèn luyện kỹ năng là cốt yếu nhưng tôi cũng như các anh em luôn muốn truyền cho các em ngọn lửa đam mê và một tinh thần thể thao tích cực, văn hóa sân cỏ luôn là điều cần thiết. Chúng ta phải luôn rèn luyện để đá hay, đá đẹp khiến những người yêu quý chúng ta tự hào. Tôi muốn mang hết cả nhiệt huyết và tinh thần Bóng đá của những năm mình còn khoác áo đội tuyển Việt Nam gửi gắm cho các em, cũng là những thế hệ trẻ mà chúng tôi vô cùng kỳ vọng” – HLV Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

Ở độ tuổi này, việc rèn luyện những kỹ thuật căn bản và một tinh thần thể thao tích cực, fairplay là yếu tố quan trọng nhất trước khi cho các em tiệm cận với những giáo trình quốc tế. Đây cũng là một tiêu chí cực kỳ quan trọng của CLB Bóng đá Lotte Kids. Ngoài ra, trong quá trình tập luyện, các bài kiểm tra định kỳ như chạy, sút bóng, chuyền bóng, thi đấu,… đều sẽ được thực hiện thường xuyên đánh giá đúng năng lực các bé qua quá trình tập luyện. 

Công ty TNHH Daehong Communications Việt Nam thuộc Tập đoàn Lotte là đơn vị tài trợ chính. Được biết, Trong năm 2020, Tập đoàn Lotte tài trợ 50 suất học bổng 1 năm luyện tập, cung cấp đầy đủ trang phục và huấn luyện cho các em học sinh có độ tuổi từ 9 - 11 tuổi đam mê Bóng đá ở khu vực phía Nam.

Hồng Anh

Print
2072 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top