TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đại sứ quán Việt Nam tham dự giải thể thao mùa Đông tại Nga

886 Lượt xem

Ngày 9/2, tại Câu lạc bộ “Moscow Country Club” ở ngoại ô Moskva đã diễn ra Giải đấu thể thao mùa Đông lần thứ XX dành cho các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế tại Nga. Đây là hoạt động thường niên do Bộ Ngoại giao Nga tổ chức.

Giải đấu đã được tổ chức 20 năm với sự tham gia của đại diện Bộ Ngoại giao, Ủy ban Đối ngoại Duma Quốc gia (Hạ viện Nga), Ủy ban Olympic Nga, các vận động viên nổi tiếng của Nga, đại kiện tướng thể dục thể thao, các nhà vô địch châu Âu và thế giới, các nhà hoạt động văn hóa, cùng đông đảo cán bộ, nhân viên, của các cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài, các tổ chức quốc tế tại Nga.

Năm nay, Giải đấu thể thao mùa Đông lần thứ XX tổ chức 5 môn thi đấu là Trượt tuyết băng đồng, Biathlon, Bóng đá mini, Bóng bàn và Bi-a . Đoàn cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam đã tham gia hai trong 5 nội dung thi đấu là Bóng bàn và Bóng đá mini.

Tại Lễ Khai mạc, Ngoại trưởng Sergey Lavrov khẳng định giao lưu thể thao không chỉ là sự kiện văn hóa – nhân văn giúp thúc đẩy lối sống lành mạnh, tăng cường tình đoàn kết giữa các dân tộc, mà còn là nhân tố quan trọng giúp tạo sự đồng thuận trong các chương trình nghị sự quốc tế, tăng cường lòng tin và sự phối hợp hành động giữa các quốc gia.

Ngoài các nội dung thi đấu thể thao, đoàn Việt Nam còn tích cực tham dự  các chương trình văn hóa, giải trí ngoài trời dành cho người lớn và trẻ em với nhiều trò chơi trên tuyết, các trò chơi vận động và giải trí thú vị khác.

Hồng Anh

Print
886 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top