CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

1259 Lượt xem

Sáng nay (ngày 13/10), tại 36 Trần Phú – Hà Nội, Công đoàn Tổng cục TDTT đã tổ chức Hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt phát biểu tại buổi Lễ

Tới dự Hội thi có sự tham gia của đồng chí Trần Huy Toản – Phó Chủ tịch phụ trách Công đoàn Bộ VHTTDL; đồng chí Đặng Hà Việt – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT; đồng chí Vương Bích Thắng – nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cùng các quý vị lãnh đạo, đại biểu, đại diện của 21 Công đoàn cơ sở và Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Tổng cục TDTT.

Trong thời đại ngày nay, thời đại của Khoa học công nghệ, phụ nữ Việt Nam luôn vươn lên để khẳng định chính mình, năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng không bao giờ quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình để luôn giữ vững 8 chữ vàng: Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu - Đảm đang.

Đối với chị em phụ nữ Tổng cục TDTT, ở bất kỳ lĩnh vực, vị trí công tác nào đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, luôn nhiệt huyết, sáng tạo trong công việc và hoạt động tập thể, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Tổng cục TDTT trong thời gian vừa qua, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập.

Tham gia hội thi có 8 đội thuộc 21 tổ chức công đoàn ngành thể thao, gồm: Khối Tham mưu quản lý nhà nước; Trung tâm thông tin, Tạp chí Thể thao; Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội; Viện Khoa học Thể dục thể thao, Trung tâm Doping; Trung tâm thể thao Ba đình; Bệnh viện Thể thao Việt Nam; Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh; Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Tạp chí Bóng đá. Mỗi đội thi gồm 7 người cả nam và nữ, tham gia thi ở 2 nội dung: Nấu ăn và thuyết trình.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt chia sẻ: “Hòa chung bầu không khí hân hoan của cả nước, chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam, thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT tôi gửi đến toàn thể các chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Đây là năm đầu tiên nhận nhiệm vụ tại Tổng cục nhưng tôi rất xúc động và ghi nhận sự cố gắng của các chị em phụ nữ trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là kỳ SEA Games 31, các chị em vừa hoàn thành tốt bổn phận của một người vợ, người mẹ trong gia đình, vừa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan.

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt mong muốn qua Hội thi này sẽ giúp các đơn vị trực thuộc ngành nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn kết lại với nhau hơn nữa,… Hy vọng trong thời gian tới, các đơn vị sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu giúp tăng cường sự hiểu biết giữa các đơn vị để có sự phối hợp tốt trong công việc.

Sau 90 phút nấu ăn và 5 phút thuyết trình sôi nổi, các đội đã làm ra những mâm cơm đẹp mắt, ngon miệng và đúng với chủ đề cuộc thi “Bữa cơm sum vầy”. Kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về Bệnh viện Thể thao Việt Nam; Giải Nhì thuộc về 2 đơn vị, gồm liên quân Viện Khoa học Thể dục thể thao/ Trung tâm Doping và Trung tâm huấn luyện Thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Giải Ba thuộc về Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và Khối Tham mưu quản lý nhà nước. Giải khuyến khích thuộc về: Liên minh Trung tâm thông tin/ Tạp chí Thể thao, Trung tâm thể thao Ba đình và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam/Tạp chí Bóng đá.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội thi nấu ăn do Công đoàn Tổng cục TDTT tổ chức

Các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo tham dự Lễ khai mạc Hội thi

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT- Lê Thị Hoàng Yến thay mặt chị em, phụ nữ chia sẻ tại buổi Lễ

Lãnh đạo Công đoàn Bộ, Tổng cục TDTT, các Vụ, đơn vị chụp hình lưu niệm

Sau 90 phút nấu ăn, mỗi đội có 5 phút để thuyết trình về mâm cơm gia đình của mình

Các món ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng, khéo léo

Và trình bày đẹp mắt...

Mâm cơm dành chiến thắng ngày hôm nay được BGK đánh giá cao về tính thẩm mỹ và dinh dưỡng

Các đội giành giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích

Hội thi đã diễn ra thành công và để lại dấu ấn tốt đẹp

Bài, ảnh: Hồng Anh - Quý Bảng

Print
1259 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top