TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

CLB Viettel làm từ thiện “Chung tay cùng cộng đồng thổi bay dịch Covid-19”

1951 Lượt xem

Ngày 26/5, tại Khánh Hòa, CLB Bóng đá Viettel đã phối hợp cùng Viettel Khánh Hòa và thị đoàn Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hoà) tổ chức chuỗi hoạt động “Chung tay cùng cộng đồng thổi bay dịch Covid-19”. Đây là hành động đẹp của các cầu thủ, để lại dấu ấn đậm nét với những người dân tại thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà.

Image

CLB Viettel tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt Covid -19 (Ảnh:KT)

Trong khuôn khổ Cúp Quốc gia - Bamboo Airways 2020, sau chiến thắng trước Sanna Khánh Hòa với tỉ số 1 – 0 do tiền đạo Nguyễn Việt Phong ghi bàn thắng, góp mặt tại vòng 1/8 Cúp Quốc gia 2020, các cầu thủ và ban huấn luyện CLB Viettel đã đi thăm và tặng quà nhiều trường hợp khó khăn, chung tay cùng cộng đồng vượt qua ảnh hưởng từ dịch Covid-19.

Cụ thể, ngày 26/5, CLB Viettel gặp, thăm hỏi và tặng quà 150 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua trên địa bàn thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, các thành viên cũng có buổi gặp mặt với các em học sinh trường THPT Trần Cao Vân để trò chuyện, chia sẻ và lắng nghe câu chuyện của các em.

Tại đây, thầy trò Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng đã trao tặng 50 phần quà tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Ngoài ra, các tuyển thủ quốc gia như Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Hoàng Đức cũng đã đem 15 trái bóng có chữ ký của tất cả các cầu thủ tặng những em nhỏ có niềm yêu thích với môn thể thao Bóng đá.

Chuyến đi từ thiện tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa của CLB Viettel là một hoạt động ý nghĩa không chỉ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ mà còn đối với những cầu thủ của đội bóng Viettel. Những giá trị về tinh thần cũng như những triết lý hướng đến xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn là những điều các cầu thủ trẻ cần được bồi đắp thêm.

Được biết, Viettel FC sẽ có 2 ngày tiếp tục tập luyện tại Thành phố Nha Trang trước khi hành quân vào An Giang để gặp CLB An Giang trong trận đấu vòng 1/8 khuôn khổ Cúp Quốc gia 2020 vào chiều ngày 30/5.

Hồng Anh

Print
1951 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top