CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Chạy tiếp sức “ Lên cùng Việt Nam”: gây quỹ hỗ trợ người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19

4258 Lượt xem

Ngày 17/10, Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) phối hợp cùng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (Tổng LĐLĐVN) tổ chức Lễ xuất phát chương trình Chạy tiếp sức “ Lên cùng Việt Nam”.

Chương trình đã thu được hơn 3,5 tỷ đồng và tiếp tục nhận ủng hộ đến hết tháng 11
(Ảnh:TN)

Hành trình chạy tiếp sức có chiều dài 1.875 km từ Hạ Long về TP. Hồ Chí Minh được BTC lên ý tưởng đã tạo nên sự độc đáo cho giải chạy, thu hút được đông đảo quần chúng tham gia và số tiền thu được dùng để gây quỹ hỗ trợ đoàn viên, người lao động Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19.

Ngay sau lễ xuất phát, 150 người chạy đến từ những ngành nghề, lĩnh vực khác nhau đã bắt đầu chặng chạy đầu tiên của Đường chạy Di sản. Gậy tiếp sức sẽ tiếp tục được chuyển giao cho từng người chạy ở mỗi chặng nối tiếp không ngừng nghỉ trải dài 1875 km từ Hạ Long đến TP. Hồ Chí Minh, tượng trưng năm ra đời 1875 của Sabeco và tôn vinh tinh thần đi lên cùng Việt Nam trong suốt 145 năm qua.

Tiếp nối sau đó, tại TP.Hồ Chí Minh, gậy tiếp sức sẽ được chuyển giao cho những người chạy đại diện cho thế hệ trẻ để tiếp tục Đường chạy Tương lai dài 145km từ TP. Hồ Chí Minh về tới Cần Thơ nhằm thể hiện khát vọng tiếp nối sự thành công cho 145 năm tiếp theo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hồng Sơn, quyền Chủ tịch UBND Thành phố Hạ Long cho biết để đối phó với sự ảnh hưởng của đại dịch, Chính phủ đã và đang thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ người lao động, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn. Với giá trị văn hóa "Kỷ luật và đồng tâm” của vùng đất mỏ anh hùng, tôi hy vọng chương trình sẽ tiếp thêm động lực để lan tỏa mạnh mẽ, kết nối nhiều hơn những tấm lòng đoàn kết vun đắp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp.

Tính tới nay, chương trình “Lên cùng Việt Nam” đã gây quỹ được hơn 3,5 tỷ đồng, thu hút được hơn 1.800 cá nhân và đơn vị tham gia đóng góp với mục tiêu hỗ trợ trực tiếp cho những người lao động Việt Nam, tiếp sức họ vượt qua giai đoạn khó khăn. Chương trình sẽ tiếp tục nhận đóng góp đến hết tháng 11/2020. Cách thức ủng hộ cụ thể có thể tham khảo trên website: lencungvietnam.sabeco.com.vn. Tổng số tiền quyên góp sẽ được trao đến công nhân lao động Việt Nam trước Tết Nguyên đán 2021.

Ông Bennett Neo - Tổng giám đốc SABECO chia sẻ: “Đây là trọng trách của chúng tôi để sát cánh và hỗ trợ người dân Việt Nam trong giai đoạn gian khó khăn này”.

Chạy tiếp sức “Lên cùng Việt Nam” tiếp tục khẳng định cam kết của SABECO là luôn tạo ra các chương trình bền vững, phù hợp, và thiết thực. Cụ thể, chương trình thể hiện yếu tố văn hóa và đất nước - 2 trong 4 trụ cột trong cam kết phát triển bền vững 4C của SABECO để bảo tồn và tôn vinh nền văn hóa Việt Nam, đồng thời, hỗ trợ thúc đẩy sự phát triển của đất nước, đặc biệt trong thời điểm cần thiết như hiện nay./.

T.Nhu

Print
4258 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top