TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hoàng Tuấn Anh, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII gặp gỡ, tiếp xúc cử tri huyện Châu Thành

Đơn vị bầu cử Quốc hội số 1 tỉnh Tây Ninh có 5 ứng cử viên, gồm: Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch; Dương Văn Phong – Tổng biên tập Báo Tây Ninh, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Trần Quốc Phúc – Giám đốc Công ty TNHH Vạn Phúc; Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; Lê Minh Trọng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII
Sáng 10.5, tại hội trường Huyện uỷ Châu Thành, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội – đơn vị số 1 tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử đầu tiên.Tham dự có hơn 200 cử tri là cán bộ - công chức khối huyện, cử tri Thị trấn và xã Trí Bình.
 
Đơn vị bầu cử Quốc hội số 1 tỉnh Tây Ninh có 5 ứng cử viên, gồm: Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch; Dương Văn Phong – Tổng biên tập Báo Tây Ninh, Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh; Trần Quốc Phúc – Giám đốc Công ty TNHH Vạn Phúc; Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh đoàn Tây Ninh; Lê Minh Trọng – Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh.
 
Chương trình hành động của các ứng cử viên Quốc hội – đơn vị số 1 chủ yếu tập trung vào các giải pháp xây dựng nền văn hoá tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, chương trình phát triển thể chất con người Việt Nam; tập trung đào tạo nguồn nhân lực, phát triển và nâng cao chất lượng các hoạt động thông tin, tuyên truyền, báo chí và văn học nghệ thuật của tỉnh nhà; kêu gọi đầu tư nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế; tăng cường giải quyết tốt các vấn đề xã hội, đặc biệt là của thanh thiếu niên; kiềm chế lạm phát, ổn định thị trường tạo điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh, đảm bảo thu nhập và cuộc sống cho người lao động, nhất là lao động nghèo bảo đảm an sinh xã hội để người dân an tâm hơn trong cuộc sống…
 
Tại buổi tiếp xúc, các cử tri cho rằng, chương trình hành động của các ứng cử viên đều phù hợp với tình hình kinh tế - xã hội của Tây Ninh. Cử tri hy vọng, dù đắc cử hay không đắc cử, các ứng cử viên cũng nên thực hiện những mục tiêu mà mình đã đề ra với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Cử tri Nguyễn Thanh Ngọc - đại diện cho Hội người cao tuổi huyện Châu Thành cho rằng, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn đại biểu Quốc hội khoá XII đơn vị tỉnh Tây Ninh đã thực hiện rất tốt vai trò chuyển tải những tâm tư, nguyện vọng của người dân đến diễn đàn Quốc hội. Vì thế, ông mong mỏi các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khoá XIII, nếu đắc cử hãy tiếp tục phát huy vai trò đó, tăng cường hơn nữa vai trò giám sát việc thực thi pháp luật. Ông Ngọc nói thêm rằng, trong hai cuộc kháng chiến và chiến tranh bảo vệ biên giới, Tây Ninh luôn xứng đáng với danh hiệu “trung dũng kiên cường”. Nhưng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, Tây Ninh vẫn còn “chậm chân” so với các tỉnh, thành trong khu vực, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn, cơ sở hạ tầng còn yếu kém… đó là điều mà hầu hết cử tri đều quan tâm, mong muốn các ứng cử viên có những giải pháp hiệu quả, giúp tỉnh nhà đi lên.
 

Ứng cử viên Hoàng Tuấn Anh – Bộ trưởng Bộ VH,TT&DL trò chuyện với cử tri Nguyễn Thanh Ngọc
Cử tri Nguyễn Thanh Ngọc cũng mong Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Hoàng Tuấn Anh cùng với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh quan tâm hơn đến việc giữ gìn, tôn tạo các khu di tích Cách mạng miền Nam, khắc phục tình trạng yếu và thiếu các cơ sở dịch vụ phục vụ cho khách du lịch “về nguồn”, làm sao cho những khu di tích này có thể “giữ chân” được du khách…
 
Một cử tri đề nghị các ứng cử viên quan tâm đến vấn đề bức xúc hiện nay của các cán bộ không chuyên trách ở xã, phường, thị trấn là không được tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc; phụ cấp thấp trong khi công việc quá nhiều. Thông qua các ứng cử viên, cử tri này yêu cầu lãnh đạo tỉnh xem xét đến việc những người từng tham gia kháng chiến bị mất giấy tờ, dù được địa phương xác nhận nhưng đến nay vẫn chưa được hưởng chế độ, chính sách…

Thay mặt các ứng cử viên, ông Lê Minh Trọng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh đã ghi nhận những ý kiến đóng góp và hứa sẽ cố gắng chuyển tải những vấn đề mà cử tri quan tâm đến lãnh đạo tỉnh và các cơ quan chức năng.
 
Chiều cùng ngày, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội – đơn vị số 1 tỉnh Tây Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ninh Điền, Long Vĩnh, Đồn Biên phòng 843 và Hải quan Phước Tân.

(Nguồn: Báo Tây Ninh)
 

Print
606 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top