TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bệnh viện Thể thao Việt Nam phối hợp cùng Salon tóc PHONG BVB tổ chức chương trình "cắt tóc miễn phí" cho bệnh nhân

490 Lượt xem

Chiều 10/11, Bệnh viện Thể thao Việt Nam như náo nhiệt hơn những ngày khác, nhiều người bệnh gọi nhau tập trung tại sân bệnh viện để xếp hàng chờ được cắt tóc miễn phí. Chương trình được thực hiện do Bệnh viện Thể thao Việt Nam phối hợp cùng Salon tóc PHONG BVB tổ chức nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, nhất  là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình neo đơn.

Đã có trên 50 bệnh nhân và người nhà đang điều trị tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam được cắt tóc miễn phí. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng tới vì người bệnh, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của Bệnh viện Thể thao Việt Nam với mục tiêu cao nhất là chăm sóc người bệnh, vì sức khỏe cộng đồng. Từ đó giúp triển khai hiệu quả các hoạt động Công tác xã hội trong bệnh viện, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Hoạt động này tuy nhỏ bé nhưng thực sự là món quà ý nghĩa, nguồn động viên tinh thần, giúp người bệnh thêm sự lạc quan, vững vàng hơn trên con đường chiến thắng bệnh tật.

Đã có trên 50 bệnh nhân và người nhà bệnh nhân được cắt tóc miễn phí tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Chia sẻ tại bệnh viện, bác Nghiêm Văn Hào - bệnh nhân đang điều trị tại khoa Vật lý Trị liệu - Phục hồi chức năng cho biết: hôm nay biết có chương trình cắt tóc mễn phí cho bệnh nhân, tôi rất vui và xúc động khi thấy sự quan tâm của bệnh viện tới người bệnh chúng tôi. Mỗi lần cắt tóc, số tiền tuy không lớn chỉ khoảng 50.000 đồng, nhưng với những người già, lại ốm đau như chúng tôi, được cắt tóc ngay tại bệnh viện lại "miễn phí", giúp chúng tôi không phải đi lại vất vả và bớt đi một phần khó khăn. Tôi thấy hoạt động này thật nhân văn và ý nghĩa. Thay mặt cho những bệnh nhân ở đây, tôi xin cảm ơn những tình cảm của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện và các cháu cắt tóc đã dành cho bệnh nhân chúng tôi.

Cắt tóc miễn phí - hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bệnh nhân 

PGS.TS Võ Tường Kha - Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho biết: Với mục tiêu hướng tới chăm sóc toàn diện, đảm bảo sự hài lòng của người bệnh; Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã phối hợp với Salon tóc PHONG BVB tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Bên cạnh việc chăm sóc y tế, thông qua hoạt động này, nhằm hỗ trợ, giúp đỡ người bệnh vượt qua khó khăn trong cuộc sống, yên tâm điều trị và có lòng tin, động lực để lạc quan và sớm khỏi bệnh. Ngoài tổ chức cắt tóc miễn phí định kỳ cho bệnh nhân, khối điều dưỡng, tổ công tác xã hội của bệnh viện còn tổ chức chương trình "nồi cháo tình thương" để phần nào giúp cho người bệnh nói chung, đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn luôn được quan tâm, chia sẻ.

VD

Print
490 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top