TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

An Giang tổ chức Lễ mừng công cho các VĐV giành thành tích tại SEA Games 31

665 Lượt xem

Chiều 30/6, Sở VHTTDL tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ mừng công cho các VĐV giành thành tích cao tại SEA Games 31. 

Tại buổi lễ, Giám đốc Trung tâm HL&TĐ TDTT tỉnh An giang Đặng Anh Kiệt cho biết: Do dịch bệnh Covid 19, nên thời gian tổ chức SEA Games 31 năm 2021 phải dời sang năm 2022. Điều đó, ảnh hưởng lớn đến các môn thể thao do phải điều chỉnh Kế hoạch huấn luyện, cũng như điểm rơi phong độ của các VĐV. Bên cạnh đó, kinh phí được cấp để thi đấu nước ngoài của tỉnh gặp nhiều khó khăn, công tác vận động xã hội hóa cho thể thao thành tích cao còn hạn chế... Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn, Ban Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể các VĐV của các đội tuyển đã nỗ lực hết mình, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất.

Các VĐV An Giang giành HCV tại SEA Games 31

Tại SEA Games 31, thể thao An Giang có 4 HLV và 21 VĐV tham gia thi đấu các môn: Xe đạp, Taekwondo, Pencak Silat, Kickboxing, Rowing, Bơi, Cử tạ, Thể hình. Đoàn VĐV An Giang đã thi đấu xuất sắc giành 8 HCV, 8 HCB và 1 HCĐ. Các VĐV An Giang giành HCV gồm: Lê Nguyễn Paul (Bơi), Phạm Văn Mách, Đinh Kim Loan (Thể hình), Hứa Văn Huy, Ngô Thị Thùy Dung (Taekwondo), Huỳnh Thị Kim Vàng (Kickboxing); Nguyễn Thị Thật, Nguyễn Thị Thi và Nguyễn Thị Thu Mai (Xe đạp).

Thay mặt lãnh đạo tỉnh An Giang, Phó Chủ tịch Trần Anh Thư đã cảm ơn và ghi nhận, biểu dương những thành tích mà các HLV, VĐV đoàn thể thao An Giang tại SEA Games 31 đã giành được. Đồng thời bày tỏ mong muốn các VĐV, HLV tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đưa thể thao An Giang ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư đã trao Bằng khen cho Giám đốc Trung tâm HLTTQG Cần Thơ Trần Chí Quân có thành tích đóng góp cho thể thao thành tích cao tỉnh An Giang; tặng Bằng khen cho 9 VĐV đoạt HCV tại SEA Games 31; tặng quà cho các VĐV đoạt HCB và HCĐ tại SEA Games 31.

Bài, ảnh Anh Kiệt - Ngọc Hải

 

Print
665 Đánh giá bài viết này:
3.3

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top