TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Adidas gây quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

2146 Lượt xem

Sắp tới, Adidas sẽ khởi động một sự kiện thể thao đầy ý nghĩa trên toàn cầu mang tên #HOMETEAMHERO với mục đích đóng góp cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO).

Hướng đến mục tiêu đạt được 1 triệu giờ luyện tập thể thao khắp thế giới, tương đương với 1 triệu USD, mỗi giờ luyện tập Adidas sẽ quyên góp 1 USD cho Quỹ. Theo đó, tất cả mọi người trên thế giới đều có thể tham gia thử thách #HOMETEAMHERO, mỗi người tham gia sẽ phải cài đặt 2 ứng dụng Adidias Running hoặc Adidas Training, tạo tài khoản và luyện tập thể thao hàng ngày.

Các ứng dụng này sẽ tính chi tiết thời gian luyện tập của mỗi tài khoản để chương trình có thể quy đổi thành số tiền tương ứng ủng hộ Quỹ. Ngoài ra, trên các ứng dụng này, người dùng còn có thể tham khảo nhiều bài hướng dẫn luyện tập từ những vận động viên hàng đầu thế giới.

Ông Scott Zalaznik, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Digital của Adidas cho biết: “Thời gian này, nhiều vận động viên đã được trở lại cuộc chơi của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người phải tự luyện tập tại nhà vì ở trong khu vực phải giãn cách xã hội. Nhưng dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, sự kết nối và tinh thần đồng đội luôn là điều quan trọng nhất giúp tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta làm nên những nghĩa cử tốt đẹp. Đây là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến với lực lượng tuyến đầu chống dịch”.

Tại Việt Nam, dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát, hàng ngàn thành viên Adidas runners Saigon cũng đã chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu tham gia thử thách. Thử thách HOMETEAMHERO là động thái mới nhất trong chuỗi định hướng hợp tác của Adidas nhằm tạo ra một sân chơi thể thao kỹ thuật số có quy mô toàn cầu để đạt được mục tiêu một triệu giờ, giải quyết những khó khăn về thời gian, thể lực và tình hình phong tỏa ở nhiều nơi, đồng thời là cơ hội kết nối khi thế giới bắt đầu chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Trước đó, Adidas đã quyên góp trực tiếp 3 triệu Euro vào Quỹ đoàn kết đối phó dịch Covid-19 của WHO và duy trì thêm chương trình trích 2 Euro lợi nhuận với mỗi sản phẩm được bán trực tuyến có giá từ 20 Euro trở lên vào Quỹ này. Ngoài ra, Adidas còn ủng hộ một số lượng lớn khẩu trang cho tổ chức y tế Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ và trực tiếp sản xuất hàng ngàn tấm che mặt cho nhân viên y tế tại Mỹ.

Dự kiến, thử thách #HOMETEAMHERO của Adidas diễn ra từ ngày 29/5 đến ngày 7/6.

Hồng Anh

Print
2146 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top