TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

50.000 bước chân ủng hộ nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19

1687 Lượt xem

Với mục đích không ngừng quan tâm đến sức khỏe cộng đồng, khuyến khích các thói quen lành mạnh từ cộng đồng, Manulife Việt Nam đã phát động chương trình “MOVE VÌ VIỆT NAM”, cam kết đồng hành cùng Việt Nam chiến thắng đại dịch Covid-19. Số tiền quyên góp được sẽ được ủng hộ vào Quỹ ủng hộ nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

manulife.png

Sự tham gia của mỗi người sẽ góp phần ủng hộ các nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch

Manulife MOVE là ứng dụng miễn phí hỗ trợ chăm sóc sức khỏe khách hàng, rất đơn giản và dễ sử dụng. Mỗi người dùng MOVE sau khi hoàn thành thử thách “MOVE vì Việt Nam” với 50,000 bước chân trong 16 ngày, Manulife Việt Nam sẽ thay bạn đóng góp 50.000 VNĐ vào Quỹ ủng hộ nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống COVID-19.

Để tham gia Thử thách “MOVE vì Việt Nam”, người tham gia chỉ cần tải ứng dụng ManulifeMOVE, kết nối với ứng dụng hoặc thiết bị đếm bước có sẵn, chấp nhận thử thách từ ngày 24 đến 28 tháng 8 và hoàn thành 50.000 bước trong vòng 16 ngày tiếp theo.

Manulife Việt Nam hy vọng sẽ cùng 20,000 người dùng MOVE trên khắp cả nước đồng hành để đạt được số tiền lên đến 1 tỷ đồng và lan tỏa thông điệp ý nghĩa “chung tay vì Việt Nam tốt hơn mỗi ngày”.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành thử thách, người dùng MOVE sẽ nhận được được huy chương phiên bản giới hạn từ ManulifeMOVE như một lời cảm ơn chân thành vì sự nỗ lực hết mình để ủng hộ Việt Nam.

Với cương vị là nhà tài trợ chính cho sự kiện Manulife Danang International Marathon, Manulife Việt Nam phát động thử thách “MOVE vì Việt Nam” đồng hành cùng Giải chạy ảo Run For Danang - 

Thử thách ý nghĩa này cũng đánh dấu kỷ niệm 1 năm ra mắt ManulifeMOVE tại Việt Nam, chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động, được phát triển bởi tập đoàn Manulife.

“Với mục đích xây dựng và khuyến khích các thói quen lành mạnh từ cộng đồng, chúng tôi đang giúp mọi người quan tâm đến sức khỏe của mình hơn”. Tính đến nay, Manulife Việt Nam đã thực hiện gói tài trợ vật dụng y tế trị giá hơn 3,2 tỷ đồng cho các khu vực cách ly tập trung tại Việt Nam./.

Trần Nhu

Print
1687 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top