TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

10 năm - một chặng đường phát triển

4093 Lượt xem

Trải qua 10 năm duy trì và phát triển, đến nay, giải Bóng chuyền truyền thống CNVCLĐ tranh cúp Báo Lao động thủ đô đã trở thành một hoạt động thể thao bổ ích và hấp dẫn trong đời sống tinh thần của CNVCLĐ thủ đô. Không chỉ gói gọn là một hoạt động thể thao của người lao động, giải cũng đã góp phần tạo dựng phong trào tập luyện môn Bóng chuyền trong các trường Đại học trên địa bàn thủ đô

Sáng nay (15/5), Lễ kỷ niệm 10 năm giải Bóng chuyền truyền thống công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tranh cúp Báo Lao động Thủ đô và vòng chung kết (VCK) của giải lần thứ X đã tưng bừng khai mạc tại NTĐ Trịnh Hoài Đức - Hà Nội. Lễ Bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 21/5.

Ngay từ đầu năm 2007, những trận đấu vòng loại cấp quận, huyện đã được tổ chức, thu hút 62 đội bóng với gần 1000 VĐV tham gia đua tài, tạo nên không khí thể thao sôi nổi ở các cấp cơ sở. Lọt vào VCK là 18 đội đạt thành tích cao nhất tại vòng loại, đại diện cho các quận, huyện, ngành và các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn Hà Nội (12 đội nam và 6 đội nữ).

Trải qua 10 năm duy trì và phát triển, đến nay, giải đã trở thành một hoạt động thể thao bổ ích và hấp dẫn trong đời sống tinh thần của CNVCLĐ thủ đô. Không chỉ gói gọn là một hoạt động thể thao của người lao động, giải cũng đã góp phần tạo dựng phong trào tập luyện môn Bóng chuyền trong các trường Đại học trên địa bàn thủ đô.

Có được điều này, trước hết phải kể đến sự quan tâm sâu sắc của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Uỷ ban TDTT, UBND Tp.Hà Nội, LĐLĐ Tp. Hà Nội ... Và một phần không nhỏ là sự nỗ lực phấn đấu, cống hiến hết mình của các VĐV không chuyên - những cán bộ CNVCLĐ.

10 năm chưa phải là dài nếu so với những giải thể thao truyền thống khác, nhưng sức lan toả của giải phong trào này ngày càng rộng lớn với sự phát triển không ngừng cả về lượng và chất

T.Dương
 

Print
4093 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top