CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Tuần lễ khuếch trương hoạt động ngoại giao của Đan Mạch tại Việt Nam

5679 Lượt xem

Vừa qua, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã gửi công hàm giới thiệu về "Tuần lễ khuếch trương hoạt động ngoại giao của Đan Mạch tại Việt Nam" trong thời gian từ 12 - 16/11/2007. Tuần lễ được tổ chức với mục đích quảng bá hình ảnh của Đan Mạch tại Việt Nam cũng như tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch.

Vừa qua, Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã gửi công hàm giới thiệu về "Tuần lễ khuếch trương hoạt động ngoại giao của Đan Mạch tại Việt Nam" trong thời gian từ 12 - 16/11/2007. Tuần lễ được tổ chức với mục đích quảng bá hình ảnh của Đan Mạch tại Việt Nam cũng như tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch

Nhân dịp này, hoạt động thi đấu giao hữu giữa đội Cầu lông Đan Mạch và Việt Nam cũng sẽ được tổ chức nhằm chia sẻ kinh nghiệm và nhấn mạnh khái niệm truyền thống của Đan Mạch "thể thao không mang tính thi đấu".

Theo chương trình dự kiến, hoạt động thi đấu giao hữu Cầu lông ngoài trời giữa các VĐV Đan Mạch với các VĐV không chuyên sẽ diễn ra vào ngày 13/11/2007. Tiếp đó, đoàn sẽ tới thăm Trường Đại học TDTT 1 và tham gia thi đấu giao hữu với các sinh viên của trường. Ngoài ra, trong tuần lễ này, các VĐV Đan Mạch còn có buổi thi đấu giao hữu với các VĐV chuyên nghiệp của Hà Nội và Thái Nguyên.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa tăng cường hiểu biết và hợp tác giữa 2 nước thông qua thể thao, mong rằng sau sự kiện sẽ được tổ chức thành công này, quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia sẽ ngày càng phát triển.

A.T
 

Print
5679 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top