CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp VH,TT&DL cho bà Susanne Lada'a

5187 Lượt xem

Sáng ngày 11/7, tại Bộ VH,TT&DL, Thứ trưởng Bộ VH,TT&DL Huỳnh Vĩnh Ái đã thay mặt lãnh đạo Bộ trao tặng bà Susanne Lada'a - Bí thư thứ nhất phụ trách văn hoá, báo chí Đại sứ quán Cộng hoà Liên bang (CHLB) Đức tại Việt Nam kỷ niệm chương vì sự nghiệp VH,TT&DL cho những đóng góp đáng kể và tích cực của bà trong lĩnh vực văn hóa và du lịch.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái trao tặng kỷ niệm chương cho bà Susanne Lada'a (Ảnh: Văn Duy)
Phát biểu chúc mừng bà Susanne Lada'a  tại buổi lễ, Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái nhấn mạnh, trong thời gian 35 tháng làm việc tại Việt Nam, bà Susanne Lada'a đã để lại ấn tượng tốt đẹp thông qua các hoạt động tâm huyết góp phần khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa CHLB Đức và Việt Nam.

Thứ trưởng mong rằng trong thời gian tới, dù ở cương vị nào, bà Susanne Lada'a cũng sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động mà bà quan tâm để có thêm nhiều sáng kiến, làm phong phú hơn các dự án hợp tác giữa hai bên. Thứ trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe tới bà Susanne Lada'a nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ làm việc tại Việt Nam.

Nhận phần thưởng cao quý tượng trưng cho sự ghi nhận những đóp góp tích cực vì sự phát triển trong lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch của Bộ VH,TT&DL, bà Susanne Lada'a cho biết: "Thời gian ở tại Việt Nam đối với tôi thực sự rất thú vị và tôi sẽ không bao giờ quên hình ảnh đất nước và người dân Việt Nam thân tình, mến khách. Hợp tác giữa Đại sứ quán Đức và Bộ VH,TT&DL thời gian qua dựa trên sự tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau và cũng đã thu được nhiều thành quả đáng khích lệ.". Bà cũng mong rằng trong thời gian tới quan hệ giữa hai bên sẽ không chỉ phát triển hơn nữa dựa trên nền tảng tốt đẹp sẵn có mà còn có thêm nhiều sáng kiến hay góp phần làm phong phú nội dung các dự án hợp tác.

Thứ trưởng Huỳnh Vĩnh Ái tiếp bà Susane Lada'a (Ảnh: Văn Duy)

Bà Susanne Lada'a cũng hy vọng người kế nhiệm mình sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa hiệu quả những dự án mà hai bên đang và sẽ thực hiện, góp phần tích cực vào sự phát triển bền chặt giữa CHLB Đức và Việt Nam.

Bí thư thứ nhất Susanne Lada'a, phụ trách văn hoá, báo chí Đại sứ quán CHLB Đức tại Việt Nam bắt đầu công tác từ tháng 6/2009 và kết thúc nhiệm kỳ vào giữa tháng 7/2012.

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, bà Susanne Lada'a  đã tham gia trực tiếp hoặc hỗ trợ trên tư cách điều phối các tổ chức văn hoá giáo dục của Đức tại Việt Nam như: tổ chức thành công sự kiện năm Đức tại Việt Nam 2010; điều phối các hoạt động của các tổ chức văn hoá - giáo dục Đức; tổ chức và giải đáp các thắc mắc về hoạt động của bộ phận kiểm tra học vấn của ĐSQ Đức; thực hiện các dự án nhỏ trong khuôn khổ quỹ hỗ trợ dự án văn hoá của Bộ Ngoại giao Đức; hỗ trợ các dự án về bảo tồn văn hoá, dự án về thể thao như dự án Điền kinh - hợp tác với Liên đoàn Thể thao Olympic Đức; hoạt động hợp tác đại học, trao đổi khoa học Đức - Việt...

A.T

Print
5187 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top